Sân bay Nội Bài dừng nhập cảnh hành khách

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sẽ dừng nhập cảnh hành khách trên các chuyến bay quốc tế vào Việt Nam từ 0h ngày 01/6/2021 đến hết ngày 07/6/2021 (giờ Việt Nam), theo Cục Hàng không Việt Nam.

Đồng thời, cũng theo cơ quan này, thời hạn dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng sẽ kéo dài hơn, đến hết ngày 14/6 năm 2021 (giờ Việt Nam) thay vì đến hết ngày 04/6/2021 theo như thông báo trước đó.

san-bay-noi-bai.jpg

Sân bay Nội Bài tạm dừng nhập cảnh hành khách trên các chuyến bay quốc tế vào Việt Nam đến hết 7/6. Sân bay Tân Sơn Nhất cũng sẽ thực hiện yêu cầu này đến hết ngày 14/6 thay vì ngày 4/6.

Yêu cầu này, theo Cục Hàng không Việt Nam là nhằm đảm bảo công tác chống dịch. Cục tiếp tục có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại hai Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Đ.Khải