Sản phẩm làm đẹp mới nhất của Nature Republic có giá chưa đến 2 bảng Anh

Một trong những thương hiệu làm đẹp lớn nhất châu Á, Nature Republic, vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới tại nước Anh.

Mặt nạ giấy là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường mặt nạ, chất lượng và phù hợp với túi tiền của các tín đồ làm đẹp . Mặt nạ giấy 1,80 bảng Anh của Nature Republic  có nhiều loại trà xanh, dưa chuột, tre, lô hội, bơ, ô liu… Tất cả các loại mặt nạ giấy này giúp giữ ẩm kép và phục hồi da, trẻ hóa làn da sau một ngày dài mệt mỏi hay sau một tuần làm việc đầy bận rộn.

Sản phẩm làm đẹp mới nhất của Nature Republic có giá chưa đến 2 bảng Anh

Các chuyên gia khuyên rằng nên đắp mặt nạ sau khi sử dụng toner, đắp chúng lên vùng mắt và căn chỉnh sao cho mặt nạ giấy ôm sát vào khuôn mặt, thư giãn trong 10-20 phút. Để tận dụng tối đa các dưỡng chất có trong mặt nạ, hãy dùng tay vỗ nhẹ giúp sản phẩm hấp thụ vào da tốt hơn, thẩm thấu nhanh hơn.

Nature Republic đã ra mắt cửa hàng K Beauty đầu tiên và duy nhất vào tháng trước, song song với việc bán trực tuyến. Ngoài các sản phẩm mặt nạ giấy giá rẻ, Gel Aloe Vera cũng là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và giá thành vô cùng phải chăng. Với 92% nồng độ lô hội chứa trong mỗi sản phẩm, 1 triệu chai Gel Aloe Vera đã bán sạch trong vòng 24 giờ, mang đến trải nghiệm dưỡng ẩm tự nhiên nhất cho làn da.

Một điểm nổi bật khác trong bộ sưu tập chăm sóc da của Nature Republic là Aqua Max Fresh Water Cream, giá 16,50 bảng Anh. Đây là loại kiem dưỡng ẩm chuyên sâu, có khả năng giữ ẩm, ngậm nước trong suốt 72 giờ. Thành phần của kem được pha chế với nước biển sâu từ Kona, Hawaii và chứa 33 chiết xuất  khác nhau, tăng cường độ ẩm tuyệt đối cho da.

Theo glamourmagazine.co.uk

THÙY TRANG