Sao nhí từng bị chê "xấu nhất màn ảnh Trung Quốc" lớn lên bỗng xinh đẹp lạ thường, đã thế còn học siêu giỏi

Nhan sắc của nữ diễn viên này đã có sự thay đổi rõ rệt.

Vương Sa Sa (SN 1992) là một diễn viên tại Trung Quốc. Ngay từ khi còn nhỏ, cụ thể là vào năm 12 tuổi, cô nàng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi góp mặt trong bộ phim Tiểu binh Trương Ca của đạo diễn Từ Địch. Cũng trong năm đó, Sa Sa xuất hiện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng và lập tức trở thành sao nhí triển vọng của showbiz Trung. 

Bên cạnh diễn xuất tốt, Sa Sa lại có khoảng thời gian bị bạo lực mạng, cô bị một bộ phận cư dân mạng khiếm nhã soi mói, chỉ trích vì ngoại hình kém xinh xắn, thậm chí bị gọi là "sao nhí xấu xí nhất màn ảnh Trung Quốc". Điều này khiến cô gần như biến mất hẳn khỏi giới giải trí. Bẵng đi một thời gian, hiện tại Sa Sa đã "lột xác" và trở nên vô cùng xinh đẹp khiến nhiều người trầm trồ.

Sao nhí từng bị chê
Sa Sa từng được mệnh danh là
Sa Sa từng được mệnh danh là "sao nhí xấu xí nhất màn ảnh Trung Quốc"

Màn "lột xác" ngoạn mục

Dù tham gia diễn xuất từ nhỏ, nhưng nữ diễn viên luôn tập trung học hành. Sa Sa luôn đảm bảo thành tích học tập rất tốt, chưa bao giờ đứng ngoài top 3. Mỗi lần Sa Sa phải tạm xa trường, xa lớp mấy tháng để đi quay phim, cha mẹ của cô đều sẵn sàng mời cô giáo dạy kèm cho con gái mỗi khi cô bé vừa hoàn thành công việc trên trường quay. 

Thậm chí, trong lúc mọi người tranh thủ nghỉ ngơi thì Vương Sa Sa vẫn tiếp tục ôn bài đến tận 0 giờ. Thời điểm các bạn học khác nghỉ hè cũng chính là lúc cô bé nỗ lực học thêm: "Mình dùng thời gian mà người ta chơi đùa để học thêm".

Sao nhí từng bị chê
Sa Sa luôn tập trung học hành chăm chỉ
Sa Sa luôn tập trung học hành chăm chỉ

Nhận thấy kỹ năng diễn xuất của bản thân cần được cải thiện thêm, nên cho đến năm 2011 khi ấy Sa Sa đang là thiếu nữ 19 tuổi, cô đã quyết định gác lại mọi công việc để theo đuổi ước mơ lớn nhất của mình là được học tập tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Dẫu vậy, cô lại bị đánh trượt bởi chuyên môn diễn xuất chưa đạt.

Dẫu không chạm được mơ ước, nhưng Sa Sa không bỏ cuộc, cô nộp nguyện vọng 2 vào Học viện Sân khấu Thượng Hải - một ngôi trường cũng đi đầu trong khoản đào tạo về nghệ thuật tại Trung Quốc để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ diễn xuất.

Sau khi bước ra khỏi Học viện Sân khấu Thượng Hải, đến năm 2020, Vương Sa Sa mới bắt đầu lấy lại vị thế của mình trong làng giải trí. Sự xuất hiện của cô một lần nữa làm dấy lên những cuộc bàn tán sôi nổi, nhưng lần này là những lời khen. Bởi lẽ, nhan sắc của cô có sự thay đổi rõ rệt, không còn là vẻ ngoài đen đúa mà Sa Sa đã "lột xác" ngoạn mục thành thiếu nữ xinh đẹp. Xem những bức ảnh gần đây của cô nàng, ai cũng nghĩ rằng Sa Sa trong bộ phim năm nào và Sa Sa ở thời điểm hiện tại là hai người hoàn toàn khác nhau.

Nhan sắc hiện tại của Sa Sa có sự thay đổi rõ rệt
Nhan sắc hiện tại của Sa Sa có sự thay đổi rõ rệt
Sao nhí từng bị chê
 Sa Sa đã
 Sa Sa đã "lột xác" ngoạn mục thành một cô thiếu nữ xinh đẹp

Khi so với ngày nhỏ, dù ngoại hình xinh đẹp hơn, diễn xuất cũng nâng tầm nhưng Vương Sa Sa lại chật vật trong việc tìm lại ánh hào quang của chính mình. Nhiều bộ phim cô tham gia không đạt được thành công như kỳ vọng.

 Dù xinh đẹp hơn, nhưng Sa Sa lại vô cùng chật vật để tìm lại hào quang của mình năm xưa
 Dù xinh đẹp hơn, nhưng Sa Sa lại vô cùng chật vật để tìm lại hào quang của mình năm xưa

Theo Sohu

Đông

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao?

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao?

Một triển lãm đang được các tín đồ nghệ thuật trên thế giới và cả Việt Nam vô cùng quan tâm rục rịch có mặt tại Việt Nam.