Sensodyne ra mắt kem đánh răng giảm nhanh ê buốt Sensodyne Rapid Action tại Việt Nam

Sensodyne chính thức ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt - Sensodyne Rapid Action,giúp người dùng giảm ê buốt chỉ qua một lần chải.

Nhạy cảm ngà hay răng nhạy cảm là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. 

Ông Vaibhav Banchawat – trưởng ngành hàng tiêu dùng – văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam.
Ông Vaibhav Banchawat – trưởng ngành hàng tiêu dùng – văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, ê buốt truyền từ răng đến não với tốc độ 6/1.000 giây. Tốc độ này nhanh hơn màn trập của camera 14 lần, tốc độ vỗ cánh của chim ruồi 150 lần và tốc độ nháy mắt của con người 350 lần. Những cơn ê buốt chớp nhoáng không chỉ "dễ đến dễ đi", mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chúng khiến người bị triệu chứng này không ăn được những món ăn ưa thích, giảm hiệu suất làm việc, chất lượng cuộc sống.

Nghiên cứu từ Sensodyne đã chỉ ra, 70% người bị ê buốt răng thừa nhận vấn đề này làm giảm niềm vui ăn uống. Không ít người tìm cách giảm các triệu chứng ê buốt bằng cách tránh xa một số loại thức ăn, đồ uống, ăn, nhai một bên miệng, thay đổi kỹ thuật đánh răng, quàng khăn che miệng trong khi thời tiết lạnh,...

Sensodyne ra mắt kem đánh răng giảm nhanh ê buốt Sensodyne Rapid Action tại Việt Nam

Theo đại diện Sensodyne, kem đánh răng Rapid Action đem đến biện pháp nhanh với hiệu quả lâu dài để giảm triệu chứng ê buốt thường xảy ra chớp nhoáng khi chúng ta đánh răng. Với công thức kết hợp muối thiếc florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành chất kết dính sinh học ngay tại thời điểm chải răng đồng thời hình thành khung dạng gel để cố định muối thiếc bảo vệ răng.

Trong sản phẩm mới ra mắt này, muối thiếc florua được bổ sung vào công thức không chỉ giúp tăng khả năng lấp kín ống ngà nhanh và lâu dài mà còn giúp bổ sung hàm lượng flour giúp làm trắng và sạch răng.

 

KIM THOA

Mẹo làm trắng răng đơn giản hàng ngày

Mẹo làm trắng răng đơn giản hàng ngày

Chỉ với những mẹo đơn giản thực hiện thường xuyên, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng hằng mong ước.