Thêm một thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo sai sự thật

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân quảng cáo sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian qua trên các website và trang mạng xã hội: https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng , vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm VACO (địa chỉ, tầng 16, Toà nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cẩn trọng trước thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân trên mạng xã hội.
Cẩn trọng trước thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân trên mạng xã hội.

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vi phạm trên. Trong thời gian cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website trên để mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Cũng trong thời gian qua trên website https://www.hoanghon.site/tdamu1 và trang mạng xã hội https://zalo.ondinhduonghuyet.fun/sui.thang có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Huyết không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại BTG (địa chỉ, tầng 7, tòa nhà số 87 Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

VIÊN VIÊN

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương