Trồng cây to 2 bên nhà, tốt hay xấu?

Cây xanh đại diện cho sức sống và sinh khí. Phía trước ngôi nhà là nơi sinh khí lưu thông nên không gian này giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Chính vì thế, việc trồng cây xanh trước nhà là điều rất cần thiết, nhất là đối với những cây có ý nghĩa trong phong thủy .

Trồng cây to hai bên nhà là tốt hay xấu ?

Thông thường, đa số nhà ở người ta thích trồng hai cây to hai bên nhà để lấy bóng mát. Tuy nhiên, theo phong thủy học thì hai bên nhà ở nếu trồng hai cây to như vậy, thì âm khí quá vượng, người trong nhà có thể sinh ra bệnh tật.

Phụ nữ trong nhà sống phóng đãng, kế đến là gia đạo thường xuyên có nhiều chuyện không may, dẫn đến hao tài, công việc không thuận lợi, thường gặp chuyện thị phi và bị tiểu nhân ám hại.

Trồng cây to 2 bên nhà, tốt hay xấu?

Phía trước nhà ở có cây cổ thụ là tốt hay xấu?

Nếu nhà ở có cây cổ thụ phía trước cửa nhà, thì mắc nhiều bệnh tật, đề phòng hỏa hoạn, thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nếu hướng nhà gặp năm có sao Thái Tuế chiếu, thì người trẻ tuổi trong nhà cần thận trọng về tai nạn, kiện tụng và họa thị phi.

Nên làm lễ cáo chỗ đất đai để chặt cây cổ thụ, thì mọi sự được bình yên.

Trồng cây to 2 bên nhà, tốt hay xấu?

Nên chọn loại cây gì để trồng trước nhà hợp phong thủy?

Nếu muốn trồng một số cây phía trước nhà, vừa đẹp vừa mang lại may mắn về tài vận, thì tốt nhất nên trồng cây tùng, cây trúc.

Nếu phía trước nhà trồng cây tùng, cây trúc tươi tốt thì gia đạo sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp. Vì tùng xanh tươi tốt, trúc biếc đu đưa là cảnh tượng tươi đẹp, có thể nói là loại cây lý tưởng, sẽ mang lại may mắn về công danh sự nghiệp, con cháu phát triển, tài lộc thịnh vượng.

Trồng cây to 2 bên nhà, tốt hay xấu?

MỘC MIÊN [t/h]