Từ chiều nay miền Bắc sẽ chấm dứt đợt nồm ẩm

Từ đêm 5-6/4, miền Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ ngày 6/4 trời chuyển mát.

Từ chiều nay (3/4), miền Bắc tăng nhiệt, hửng nắng, chấm dứt đợt nồm ẩm kéo dài nhiều ngày qua. Dự báo trong hai ngày 4-5/4, miền Bắc trời nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Tây Bắc Bộ có nắng nóng diện rộng. Từ đêm 5-6/4, miền Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ ngày 6/4 trời chuyển mát.

Sáng 3/4, khu vực phía Đông Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Từ chiều nay miền Bắc sẽ chấm dứt đợt nồm ẩm

Khu vực Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, riêng khu vực Tây Bắc 32-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng vùng ven biển có nắng nóng cục bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ C, riêng vùng núi phía Tây có nơi trên 37 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng cục bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, riêng phía Bắc có nơi trên 35 độ C.

Dự báo, nắng nóng ở Tây Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có khả năng kéo dài đến ngày 5/4. Từ ngày 6/4 nắng nóng giảm dần.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi có mưa vừa, mưa to, đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C. Dự báo hình thái thời tiết trên còn duy trì ở Tây Nguyên và Nam Bộ trong hai ngày tới.

Thanh Mai

Giá vàng hôm nay 3/4: Suy giảm phiên đầu tuần

Giá vàng hôm nay 3/4: Suy giảm phiên đầu tuần

Giá vàng thế giới hôm nay 3/4 giao dịch ở mức 1.961 USD/ounce. Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC giao dịch trong khoảng 66,25 - 66,97 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).