Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

Tử vi hàng ngày 7/12/2019 của 12 con giáp: Tỵ phản ứng thái quá với mọi người, Dậu gặp trở ngại trong sự nghiệp.

Ngày 7/12/2019 (12 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hắc đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Nhâm Tí, Qúy Sửu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Canh Thân, Giáp Thân       

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 12 tháng 11, năm 2019 là Trực Mãn: Tốt cho các việc xuất hành, sửa kho, dựng nhà, mở tiệm. Xấu cho các việc chôn cất, thưa kiện, xuất vốn, nhậm chức.       

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

1. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Tý

Theo tử vi 7/12/2019 nhận định, với người độc thân hãy can đảm đi ra ngoài và làm cho mình được chú ý. Tìm người phù hợp và cùng nhau khám phá thời gian tuyệt vời. Bạn đang tận hưởng mối quan hệ hài hòa với gia đình. 

Hôm nay, bạn làm việc nhiều hơn thường ngày. Một số dự án bạn tham gia phải hoàn thành tốt, trước khi bước vào kỳ nghỉ và sẵn sàng cho chu trình làm việc tiếp theo.

Kinh tế sẽ vô cùng khả quan. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, có thể mua nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Tràn đầy năng lượng tích cực, sự điềm tĩnh bạn có thể thấy rõ ràng cho mọi người thấy và chỉ ra rằng tâm trí và cơ thể bạn đang ở trong tổng số hài hòa.

Con số may mắn: 54

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

2. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Sửu

Với người độc thân, duy trì cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn có được sự chú ý từ những người xung quanh. Tận dụng tối đa sự mong muốn và hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng sự vênh vang, bất kỳ hành vi phóng đại nào cũng có thể mang đến kết quả xấu. Các mối quan hệ gia đình hoạt động tốt nhất khi cho và nhận được thực hiện trong cùng nhau.

Theo tử vi hôm nay, một số thay đổi lịch trình làm việc sẽ cho phép bạn hoàn thiện các chi tiết quan trọng cần được làm rõ. Vì vậy cần tập trung vào những tình huống phức tạp, điều đó sẽ giúp bạn tự tin và thành công trong sự nghiệp.

Đối với các khoản kinh doanh, sự hợp tác, chia sẻ là luôn cần thiết. Nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Vì nó chiếm quá nhiều năng lượng và bạn sẽ kiệt sức để theo đuổi sở thích của riêng mình.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm.

Con số may mắn: 62

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tương lai: 4 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

3. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Dần

Với sự tự tin và sức hấp dẫn, bạn có thể gặp một người đặc biệt và cho phép họ bước vào cuộc sống của mình.Trong gia đình bạn cảm thấy an tâm điều này mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống.

Khoảng thời gian này sẽ là thời điểm tốt để bạn thay đổi sự nghiệp. Vì vậy, sẽ có những quyết định được đưa ra để có sự tiến triển tốt hơn trong công việc.

Về tài chính, nếu phải đưa ra quyết định khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro. Bạn có thể giải quyết tốt nhất các vấn đề với một cái đầu rõ ràng và một thái độ táo bạo.

Cho dù một chế độ ăn uống đơn giản hoặc hoạt động nhóm, hãy cố gắng kích thích và khuyến khích nhau để vui vẻ đạt được mục tiêu của bạn.

Con số may mắn: 20

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

4. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Mão

Hôm nay bạn có tâm trạng tốt. Tăng cường các mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm mới để gặp nhau. Nếu có ai đó muốn bước vào cuộc sống của bạn, hãy cho họ một dấu hiệu hoặc một hành động liên quan đến vấn đề tình cảm. Quan điểm đối lập trong gia đình có thể dễ dàng điều hòa và bạn có thể tạo ra một bầu không khí cởi mở, khoan dung. 

Theo tử vi 7/12/2019 nhận định, mọi việc bạn làm sẽ có khuynh hướng tốt, đó là lý do tại sao bạn sẽ có những lựa chọn mới và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu nghề nghiệp.

Mọi thứ đang tốt đẹp nơi tài chính được quan tâm. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. Tuy nhiên bạn không nên tự mãn hoặc bạn có thể hối tiếc về sau.

Cuộc trò chuyện với những người bạn thân thiết giúp bạn giải quyết bất kỳ thói quen xấu nào, và nếu không, hãy nhờ sự giúp đỡ chuyên nghiệp.

Con số may mắn: 52

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

5. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Thìn

Vớ người độc thân, bạn hiểu rất rõ ràng về cảm xúc của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy bắt đầu lên kế hoạch để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn. Trong gia đình nên liên lạc với các thành viên. Điều này sẽ mang lại sự ngạc nhiên thích thú cho họ.

Hôm nay đừng tham gia vào các bình luận tiêu cực trong công việc. Phải tiếp tục với sự tự tin bởi bạn sẽ gặt hái thành công. Nó sẽ mang lại cho bạn một sự tiến bộ chuyên nghiệp đáng kể.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể là một tương lai thành công.

Bạn có thể nghe theo những lời khuyên sức khỏe thú vị mà người thân áp dụng.

Con số may mắn: 96

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Mùi

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

6. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay, Trong mối quan hệ gia đình sẽ khó tương tác với người thân. Vì những hiểu lầm khiến cho bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất. Sẽ tốt hơn nếu lùi lại một bước và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể. Nhận bất kỳ trợ giúp nào từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt, sự hỗ trợ giúp đi đúng hướng.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Tận dụng sức mạnh của sự phục hồi mà bạn đã học được, làm sống lại tâm trí và cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 35

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

7. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Ngọ

Bạn cảm thấy độc lập, cởi mở với những trải nghiệm mới mẻ. Cuộc sống tình yêu của bạn đang phát triển theo những cách mới, hãy cố gắng làm cho chúng trở nên tốt nhất.

Bạn có khả năng đưa ra quyết định hợp lý, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận các vấn đề một cách tốt nhất.. Đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn, điều quan trọng là giữ sự bình tĩnh.

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Đầu tư đúng thời điểm bạn sẽ nhận thấy khi có cơ hội phù hợp với mình. Hãy thận trọng và tận dụng vận may của mình.

Cả về thể chất và tâm lý bạn đều thấy mình trong tư thế thoải mái. Không có gì trên trái đất để ngăn cản bạn giữ dáng, cải thiện mức độ bền bỉ của bạn, xây dựng sức mạnh của bạn hoặc trở nên tốt hơn.

Con số may mắn: 12

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

8. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Mùi

Trong tình cảm, bất cứ điều gì bạn cố gắng để đạt được đều bị chỉ trích. Bạn cảm thấy bị áp lực khi thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Sự hài hước sẽ làm bạn bớt căng thẳng.

Trong công việc bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến chứng khó khăn.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro, nhưng hãy dành thời gian của bạn.

Sống với các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Sử dụng những gì bạn đã xây dựng một cách khôn ngoan, tạo ra một ốc đảo bình tĩnh cho chính mình.

Con số may mắn: 85

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mão

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

9. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Thân

Bạn thích nhận được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh. Chỉ cần cư xử một cách tự tin là bạn có thể đạt được điều đó. Trong gia đình phải rất kiên nhẫn với bạn. Vì mỗi thành viên đều có quan điểm và mục tiêu khác nhau. Bạn không thể bắt họ làm theo suy nghĩ của bạn.

Cảm thấy không yên tâm về một tình huống nào đó và bạn tự đặt mình vào thế bất lợi hơn so với đồng nghiệp. Tốt hơn là giữ im lặng để mối quan hệ đồng nghiệp không bị phá vỡ.

Bạn sẽ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi đầu tư vào các dự án. Nhưng tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro ngày hôm nay vì có thể thất bại. Giảm chi phí của bạn xuống mức thấp nhất có thể.

Đối phó với những khó khăn hàng ngày và những căng thẳng bình thường của cuộc sống sẽ phải trả giá và bạn luôn cần cho cơ thể thời gian cần thiết để hồi phục.

Con số may mắn: 44

Thời gian tốt nhất trong ngày: 20h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mão, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

10. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Dậu

Hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thoải mái, thì những người bạn gặp sẽ thấy ở bạn sự tự tin và có phần quyến rũ. Trong gia đìnhcó sự tranh cãi với các thành viên. Bình tĩnh và giải quyết các vấn đề bằng thái độ hài hòa tôn trọng.

Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay.

Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc và dựa vào cả hai lâu hơn một chút. Khi cuối cùng bạn thư giãn, bạn tận hưởng nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Con số may mắn: 67

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

11. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Tuất

Theo tử vi 7/12/2019 nhận định. Cố gắng giữ thái độ khiêm tốn, bất chấp sự chú ý và tâng bốc từ những người xung quanh. Một thành viên trong gia đình có thể cần sự giúp đỡ của bạn. Đừng ngần ngại cung cấp hỗ trợ cho họ, vì bạn có các nguồn lực cần thiết. 

Sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Hãy thu hút đồng nghiệp tham gia vào thành tích của bạn. Họ sẽ góp phần tạo nên thành công cho bạn.

Liên quan tới tài chính, ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, hãy mua cho những món đồ cần thiết và có kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Bạn tràn đầy năng lượng và tận hưởng sức khỏe tốt nhất. Đi bộ tự nhiên hoặc chạy bộ trong công viên làm cho bạn cảm thấy vô cùng phù hợp và hài lòng.

Con số may mắn: 5

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ, Mùi, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

12. Tử vi hàng ngày 7/12/2019 tuổi Hợi

Với người độc thân, bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, nếu đây thực sự là cảm giác của bạn, thì tốt hơn hết là chờ một lúc và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được.

Bạn đang ở trong tình trạng căng thẳng với người thân. Mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm sai mọi thứ. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình bạn sẽ lấy lại niềm tin với bạn.

Theo tử vi hôm nay, sự chuyên nghiệp mang đến mọi thứ cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa.

Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể.

Con số may mắn: 6

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 7/12 của 12 con giáp: Mão có tâm trạng tốt, Thìn tiến bộ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

VI AN (t/h)