Tử vi hôm nay 22/10/2019 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thấu hiểu, Xử Nữ cân nhắc nhược điểm bản thân

Tử vi hôm nay 22/10/2019 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạm dụng việc tập thể thao quá mức, cả cơ thể và tâm trí của Song Tử đều hài hòa.

1. Tử vi 22/10/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc thuận lợi là màu xanh và đỏ tươi. 

Con số may mắn là 11 và 20.

Trong tình cảm, dường như bạn đang nhạy cảm về một số vấn đề. Có thể bạn nghĩ đối phương đang giấu bạn điều gì đó, hãy thẳng thắn hỏi họ và làm rõ những suy nghĩ trong bạn.

Trong công việc, bạn đừng lo sợ với những thử thách trước mắt. Hãy cố gắng chinh phục được nó, bạn sẽ sớm nhìn thấy con đường thành công của mình.

Hôm nay, bạn nên trì hoãn mọi khoản đầu tư. Tốt nhất đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Bạn hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết.

2. Tử vi 22/10/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc thuận lợi là vàng đỏ ruby. 

Con số may mắn là 18 và 26.

Trong tình yêu, đối phương có xu hướng bị ghen tức bởi hiện tại bạn được rất nhiều người chú ý tới. Bạn hãy nói với họ là bạn chỉ yêu mỗi họ, bạn cần sự tin tưởng trong tình yêu.

Trong công việc, thời gian luôn có hạn, bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Quan trọng hơn hẳn bạn đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Tửu vi hôm nay cho thấy, nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó.

Bạn đánh giá cao khả năng thể thao của bạn được cải thiện nhanh chóng như thế nào và bạn nhận thức rõ hơn về những điểm mạnh của mình và sức chịu đựng của bạn hiệu quả như thế nào.

Tử vi hôm nay 22/10/2019 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thấu hiểu, Xử Nữ cân nhắc nhược điểm bản thân

3. Tử vi 22/10/2019 cung Song Tử

Màu sắc may mắn là màu xanh ô liu. 

Con số may mắn là 12 và 30.

Mối quan hệ của bạn bây giờ sẽ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp yên tĩnh này, vì nó không bị phá vỡ bởi bất cứ ai. Sự chăm sóc yêu thương, dịu dàng sẽ khiến bạn và đối phương tiến triển tốt hơn.

Trong công việc, sự hợp tác với các đồng nghiệp rất quan trọng đối với bạn. Làm việc trong một nhóm sẽ giúp bạn tiến bộ hơn và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Hiện tại, bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới? Nếu như có được vốn thì hãy tiếp tục đầu tư ngay hôm nay. Chắc chắn rằng bạn sẽ hưởng nhiều lợi ích.

Sự điềm tĩnh mà bạn có thể thể hiện là rõ ràng cho tất cả mọi người thấy và cho thấy rằng tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hài hòa. 

4. Tử vi 22/10/2019 cung Cự Giải

Màu sắc thuận lợi là đỏ rượu vang. 

Con số may mắn là 8 và 17.

Trong vấn đề tình cảm của bạn, bạn có thể suy nghĩ về tương lai nếu như bạn và đối phương đã sẵn sàng.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn nên tự tin và sẵn sàng đưa ra ý kiến của mình trong mọi cuộc họp công việc. Sự nhút nhát sẽ khiến bạn dễ mất đi tiếng nói của mình, khiến bạn nhạt nhòa hơn trong mắt mọi người.

Trong tất cả vấn đề liên quan đến giao dịch tài chính, nếu đủ can đảm và năng động để đưa chúng vào thực tế, bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Miễn là bạn biết kế hoạch tương lai của mình đang hướng tới đâu, hãy nghỉ ngơi để khôi phục mức năng lượng của bạn. Một kỳ nghỉ ngắn giúp bạn xây dựng sức mạnh cho bất kỳ dự án sắp tới. 

5. Tử vi 22/10/2019 cung Sư Tử

Màu sắc thuận lợi là màu trắng ngà và đỏ hoa hồng. 

Con số may mắn là 6 và 15.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Người yêu của bạn muốn dành những điều ngọt ngào nhất dành cho bạn vào buổi hẹn ngày hôm nay. Bạn hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào nhất cùng với người yêu của mình, hâm nóng tình cảm của hai bạn.

Trong công việc, bạn khiến đồng nghiệp yêu quý bạn hơn vì thái độ làm việc tích cực và tận tình của bạn. Kỹ năng giao tiếp của bạn khiến bạn có được nhiều mối quan hệ trong công việc của mình hơn, cố gắng học hỏi những người đồng nghiệp của mình.

Hôm nay, mọi giao dịch tài chính của bạn đều ổn. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình, bạn biết cách nắm bắt cơ hội tốt.

Lạm dụng chế độ tập thể dục quá sức sẽ không khiến bạn khỏe hơn như bạn nghĩ. Nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn sẽ cảm thấy không còn sức làm việc nếu như tập luyện quá nhiều.

6. Tử vi 22/10/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc tốt đẹp là trắng ngọc trai và hồng đào. 

Con số may mắn là 22 và 32.

Hôm nay, bạn với người yêu của bạn sẽ có một cuộc tranh cãi. Có thể hai bạn chưa hiểu thấu nhau nên thường hay xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Có thể cuộc tranh luận hôm nay giúp bạn và đối phương hiểu nhau một phần nào.

Trong công việc của bạn, mọi thứ đang tiến triển theo hướng tích cực như mong đợi. Có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương cho tháng kế tiếp, hãy cố gắng phát huy năng lực hơn nữa.

Về mặt tài chính, hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm ngay cả khi cho vay tiền.

Hiện tại, bạn nên giải phóng bản thân khỏi gánh nặng tâm lý.

Tử vi hôm nay 22/10/2019 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thấu hiểu, Xử Nữ cân nhắc nhược điểm bản thân

7. Tử vi 22/10/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc tốt đẹp là vàng và đỏ thẫm. 

Con số may mắn là 5 và 12.

Tử vi hôm nay cho biết, sự thấu hiểu người khác của bạn giúp bạn duy trì mối quan hệ của mình. Trong tình yêu, quan trọng cả hai có thể đi xa hơn hay không đều nhờ vào sự thấu hiểu lẫn nhau, bạn không thể yêu một người nếu như bạn hoàn toàn không hiểu gì về họ.

Trong công việc, có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị cho mọi người tham gia.

Hôm nay, mọi giao dịch tài chính đều hoạt động tốt. Sau giao dịch hôm nay, bạn nên sử dụng giai đoạn sau đó để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Đừng bao giờ hài lòng với những thứ trước mắt, cuộc đời vẫn còn nhiều thứ để bạn trải nghiệm.

Bạn  có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khỏe của người khác và quên đi sức khỏe của chính bản thân bạn. Hãy lắng nghe cơ thể bạn đang mong muốn điều gì.

8. Tử vi 22/10/2019 cung Bọ Cạp

Màu sắc thuận lợi là màu bạc. 

Con số may mắn là 2 và 20.

Về chuyện tình cảm của bạn, sẽ có một vài thay đổi nhẹ. Sự thay đổi này khiến bạn cải thiện mối quan hệ của mình hơn.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp nếu như bạn biết kiên nhẫn và đối mặt với những thách thức trong công việc. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng trong công việc sẽ hữu ích trong tương lai. 

Hôm nay, cam kết mọi giao dịch tài chính có thể có vấn đề. Bạn có thể bị nhầm lẫn khi tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất.

Có thể những lo ngại xung quanh các sự kiện gần đây đã khiến sức khỏe của bạn trở nên xấu đi. Hãy dành một ít thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe trước khi tiếp tục làm việc.

9. Tử vi 22/10/2019 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn là màu xanh và màu vàng. 

Con số may mắn là 5 và 14.

Tử vi 22/10/2019 cho thấy, hôm nay bạn nên quan tâm đối phương của mình bằng việc lên lịch cho cuộc hẹn tối nay. Có thể họ đang gặp một số vấn đề nhạy cảm muốn được chia sẻ cùng bạn.

Trong công việc, bạn đừng thờ ơ với những nhiệm vụ đã được giao. Việc hiện tại bạn cần làm là sự hỗ trợ của đồng nghiệp, điều này còn giúp bạn tăng cường mối quan hệ với họ, dễ dàng làm việc cùng họ trong khoảng thời gian sau này.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư, nếu bạn tìm kiếm chúng. 

Nếu bạn đã có thói quen bỏ bê các hoạt động thể thao, thì đã đến lúc tạo ra một sự thay đổi tích cực. Tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bằng cách tập luyện thể thao.

Tử vi hôm nay 22/10/2019 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thấu hiểu, Xử Nữ cân nhắc nhược điểm bản thân

10. Tử vi 22/10/2019 cung Ma Kết

Màu sắc có lợi là nâu vàng và xanh. 

Con số may mắn là 26 và 35.

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu như bạn đang giận người yêu của mình thì hãy cho người ấy cơ hội để hối lỗi. Đừng để quyết định vội vàng hôm nay là sự hối tiếc cho tương lai.

Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, hãy làm việc một cách thoải mái nhất để không phạm sai lầm.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn.

Hãy chậm lại với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn hoạt động chúng quá mức cho phép.

11. Tử vi 22/10/2019 cung Bảo Bình 

Màu sắc tốt đẹp là trắng ngà và đỏ hoa hồng. 

Con số may mắn là 1 và 10.

Tử vi hôm nay cho thấy, mối quan hệ tình cảm của bạn và đối phương đã đi được một khoảng thời gian dài. Tình cảm của bạn dường như có xu hướng bị nhạt dần vì bạn đôi khi quên mất những gì bạn cần làm cho mối quan hệ này, cả hai bạn đang dậm chân tại chỗ. Hãy cùng nhau vực dậy mối quan hệ này theo hướng tốt đẹp.

Trong công việc, nếu bạn không chủ động tìm cơ hội cho mình thì bạn sẽ không bao giờ phát triển được khả năng của mình.

Về tài chính, dường như bạn không tìm được câu trả lời cho giao dịch ngày hôm nay. Bạn cần thoải mái nhất có thể để suy nghĩ nhiều hơn, đừng quyết định một cách dại dột sẽ khiến tiền mất tật mang.

Áp lực bạn gặp phải trong ngày không phải là một lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục của bạn. Hãy nhớ sức khỏe vẫn là trên hết.

12. Tử vi 22/10/2019 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là màu tím và màu xanh. 

Con số may mắn là 3 và 30.

Trong tình cảm, bạn thích người yêu của bạn làm theo những điều bạn muốn. Việc đòi hỏi của bạn đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu, họ nghĩ bạn không quan tâm đến cảm giác của họ. Bạn cần tôn trọng họ hơn là đòi hỏi quá nhiều.

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn luôn bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ lo sợ của bạn. Mọi thứ sẽ dễ chịu hơn nếu như bạn nhìn nó theo hướng tích cực, đừng để áp lực khiến bạn làm việc không hiệu quả.

Hôm nay, bạn không thể tự quyết định những dự án đầu tư của mình. Có thể hôm nay không phải là ngày tốt để bạn thực hiện mọi giao dịch tài chính, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ.

Sức khỏe là điều bạn không thể bỏ qua, mặc khác bạn cần quan tâm nó nhiều hơn bạn nghĩ.

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

TRÚC BÌNH