Vietnam Airlines thông báo: Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (tên quốc tế là Podul), để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vasco dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác 17 chuyến bay đến, đi từ các sân bay Vinh, Đồng Hới, Phú Bài (Thừa Thiên Huế) trong ngày 29/8.
![]() |
Cụ thể, Vienam Airlines sẽ hủy 5 chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Huế trong ngày 29/8, gồm VN1374, VN1375, VN1378, VN1379, VN1549. Ngoài ra, hãng sẽ thay đổi thời gian cất cánh của 4 chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Vinh (VN1714, VN1715, VN1268, VN1269) trong hôm nay, bay sớm 1 giờ 15 phút so với lịch khai thác ban đầu. Vietnam Airlines sẽ tăng cường 2 chuyến bay bù giữa TP.HCM và Huế trong ngày 30/8 để giải tỏa khách bị ảnh hưởng.
Jetstar Pacific cũng đưa thông báo trong ngày 29/8 sẽ không khai thác 2 chuyến bay giữa TP.HCM và Đồng Hới số hiệu BL516, BL517, 2 chuyến bay giữa TP.HCM và Vinh số hiệu BL554, BL555.
Hãng Vasco cũng sẽ hủy 2 chuyến bay giữa Hà Nội và Đồng Hới (0V8592, 0V8593) vào ngày 29/8, 2 chuyến bay giữa Hà Nội và Vinh (0V8312, 0V8313) vào ngày 30/8.
Ngoài những chuyến bay đến, đi từ sân bay Vinh, Đồng Hới, Phú Bài, các chuyến bay nội địa khác cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do bão số 4.
Đối với hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được ba hãng hỗ trợ theo quy định, nếu có yêu cầu sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác trong trường hợp còn chỗ.















Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Cục hàng không cấm bay 12 tháng với nữ cán bộ công an gây rối tại sân bay
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa
Cùng chuyên mục
Xăng dầu tăng nóng, siêu thị giảm giá 50% ổn định sức mua
50 Doanh nghiệp Việt Nam tham gia kết nối giao thương với các nhà nhập khẩu đến từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc
Đi xa thoải mái, trang bị ngon, chi phí dễ thở: Xe máy điện VinFast Viper hút khách hàng trẻ
Tân binh LifeStyle TACTFLOW ra mắt thị trường Việt, định hình phong cách sống "ME-TIME" dành riêng cho Gen Z
VinFast Feliz II - Món quà 8/3 vừa đẹp vừa tiện cho chị em
Chiếc iPhone đang có giá chạm đáy, chỉ còn hơn 6 triệu đồng