Vòng đeo tay thông minh Sinophy của nước nào? Có tốt không?

Vòng đeo tay thông minh ngày càng thịnh hành và trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người.

1. Xuất xứ của thương hiệu vòng đeo tay thông minh Sinophy

Vòng đeo tay thông minh Sinophy là sản phẩm thuộc Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Sinophy được thành lập năm 2009 và có trụ sở đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Hầu hết các nhà máy của hãng chủ yếu tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh. 

 vòng đeo tay thông minh Sinophy

Với sự chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng giai đoạn thiết kế, lắp ráp và kiểm duyệt, sản phẩm của hãng luôn đảm bảo về chất lượng và sở hữu các tính năng ưu việt, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

2. Các tính năng nổi bật của vòng đeo tay thông minh Sinophy

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Vòng đeo tay thông minh Sinophy sở hữu thiết kế đẹp mắt, trẻ trung với màn hình LCD nhiều màu sắc và nhỏ gọn giúp bạn trở nên thời trang và phong cách hơn cũng như không cảm thấy vướng víu khi đeo hàng ngày.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Nhận thông báo có cuộc gọi, tin nhắn

Vòng đeo tay thông minh Sinophy có khả năng kết nối với các mẫu iPhone đang chạy iOS 9 trở lên (các điện thoại iPhone 4s trở lên đều hỗ trợ), hoặc chạy điện thoại Android 4.4 trở lên. 

Nhận thông báo có cuộc gọi, tin nhắn

Khi kết nối với điện thoại, vòng đeo tay thông minh của bạn cũng sẽ nhận được thông báo các cuộc gọi, tin nhắn, nhắc nhở, sự kiện, thông tin tập luyện từ điện thoại của bạn. 

Các tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích

Vòng đeo tay thông minh Sinophy có khả năng đếm xem bạn đã đi được bao nhiêu bước chân trong ngày và hiện thông tin trực quan trên mặt đồng hồ. Thiết bị này còn có khả năng đo nhịp tim và tính số calories tiêu thụ dựa trên các chỉ số trên.

Các tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích

Thông số đo được trên thiết bị cũng là nguồn tham khảo hữu ích để phát hiện các bất thường về nhịp tim, khi đó bạn nên đến kiểm tra kĩ lưỡng tại các cơ sở y tế.

Theo dõi giấc ngủ

Chiếc vòng đeo tay này của Sinophy có khả năng theo dõi cập nhật quá trình ngủ và giúp bạn biết được tình trạng giấc ngủ nông hay sâu để từ đó có những điều chỉnh sinh hoạt để sức khỏe được nâng cao.

Theo dõi giấc ngủ

Dung lượng pin sử dụng đến 4 ngày 

Vòng đeo tay thông minh Sinophy đen có thời gian sử dụng lên đến 4 ngày với thời gian sạc đầy chỉ khoảng 1 tiếng cho bạn thoải mái xem giờ và du lịch ngắn ngày mà không lo cạn pin.

(Tham khảo từ Điện máy XANH)

P.V (t/h)