Vsmart Active 3 có Chip MediaTek, RAM 4/6GB, giá từ 4.49 triệu

Một số nhà bán lẻ Việt Nam như Điện Máy Xanh, FPT Shop, CellphoneS... đã tiết lộ thông tin của Vsmart Active 3 trước cả khi VinSmart công bố ra mắt.

Mặc dù chưa chính thức được công bố, nhưng thông tin của chiếc smartphone tiếp theo từ VinSmart là Vsmart Active 3 đã xuất hiện trên website của một số nhà bán lẻ trong nước.

Vsmart Active 3 có Chip MediaTek, RAM 4/6GB, giá từ 4.49 triệu


Qua thông tin và hình ảnh được tổng hợp từ website của nhà bán lẻ, Vsmart Active 3 sẽ là smartphone đầu tiên của VinSmart sở hữu camera selfie thò thụt. Đây là lối thiết kế đã được một số hãng như Oppo, Xiaomi, Vivo, Huawei áp dụng trên sản phẩm của mình. Ưu điểm của camera thò thụt là nó sẽ giúp cho màn hình của máy trở nên toàn vẹn, không bị lẹm bởi camera - đồng nghĩa với không 'tai thỏ', không 'giọt nước', không 'khuyết tật'.

Ngoài ra, thiết kế của Vsmart Active 3 còn tạo điểm nhấn bởi mặt lưng màu gradient với cụm ba camera nằm dọc. Sự có mặt của cảm biến vân tay vật lý cũng cho thấy Active 3 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình như mẫu Live.

Dù vậy, nếu người dùng bám sát tin tức công nghệ, họ sẽ không cảm thấy bất ngờ trước thiết kế của Active 3 do chiếc máy này đã từng bị rò rỉ. Thay vào đó, thứ sẽ khiến họ bất ngờ là cấu hình của máy.

Vsmart Active 3 có Chip MediaTek, RAM 4/6GB, giá từ 4.49 triệu

Theo thông tin từ website của Điện Máy Xanh, Vsmart Active 3 sẽ được trang bị chip của MediaTek, cụ thể là Helio P60. Con chip này từng xuất hiện trên một số sản phẩm năm 2018 như Oppo F7, Oppo F9, Nokia 5.1 Plus... Với việc chiếc Vsmart Live hay Active 1/1+ trước đó sử dụng chip đến từ Qualcomm là Snapdragon 675 và Snapdragon 660, có lẽ không ít người dùng sẽ cảm thấy hụt hẫng trước sự thay đổi này của VinSmart.

Vsmart Active 3 có Chip MediaTek, RAM 4/6GB, giá từ 4.49 triệu

Các thông số cấu hình khác của Vsmart Active 3 bao gồm dung lượng RAM 4GB/6GB và người dùng sẽ có 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Còn ở mặt trước, Vsmart Active 3 nhiều khả năng sẽ xuất hiện với màn hình AMOLED, có kích thước 6.4 inch, có độ phân giải Full-HD+ và sử dụng thiết kế tràn viền đẹp mắt.

Về khả năng nhiếp ảnh, mẫu di động sắp ra mắt của Vsmart được đồn đoán sẽ có hệ thống 3 camera sau, có độ phân giải lần lượt là 48MP + 8MP + 2MP. Còn ở mặt trước, VSmart Active 3 sở hữu camera selfie pop-up 16MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Cuối cùng, điện thoại này được tin là sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9.0 với giao diện VOS và đi kèm viên pin 4,020 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh qua cổng USB Type-C, hứa hẹn đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng.

Vsmart Active 3 có Chip MediaTek, RAM 4/6GB, giá từ 4.49 triệu

Sở hữu rất nhiều điểm nhấn ấn tượng đến từ thiết kế và cấu hình nhưng Vsmart Active 3 được đồn đoán chỉ đi kèm mức giá khởi điểm rất hấp dẫn là 4.49 triệu đồng cho phiên bản RAM 4GB + ROM 64GB. Trong khi model RAM 6GB + ROM 64GB sẽ đi kèm với mức giá chỉ 4.49 triệu đồng.

Hiện tại, ngày ra mắt của Vsmart Active 3 vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo một số nguồn tin, nó có thể sẽ tiến ra thị trường trong tháng 1 này.

LAN ANH

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương