Vsmart Star 4 chuẩn bị ra mắt?

Tiếp nối thành công của Vsmart Star 3, Vsmart 4 sẽ tiếp tục được ra mắt với thiết kế gần như không đổi, nhưng được nâng cấp về cấu hình tổng thể.

Thông tin về chiếc điện thoại mới nhất được đăng tải trên fanpage Vsmart Fans Community, với nội dung "Vsmart Star 4 bất ngờ lộ cấu hình và giá bán mới nhất" trên FPT Shop. 

Thông tin và hình ảnh được cho là thiết kế của chiếc Vsmart Star 4 có vẻ vẫn giữ nguyên  thiết kế so với 2 đời đầu là Vsmart Star và Vsmart Star 3 với màn hình giọt nước tràn viền, tuy nhiên điểm khác với những sản phẩm từ ra mắt trước đây là màn hình IPS LCD có kích thước 6,6 inch, to hơn Star 3 kích thước 5,7 inch. Star 4 có tỉ lệ 19:5:9 và độ phân giải Full HD (720 x 1560 Pixels).

Về cấu hình, Vsmart Star 4 có hiệu năng tốt hơn so với các sản phẩm trước khi sở hữu con chip MediaTek Helio P35, RAM 3GB và dung lượng lưu trữ 32GB – gấp đôi Star 3, mặt khác còn hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB. Cấu hình này giúp máy phục vụ được nhiều nhu cầu giải trí của người dùng tốt hơn thế hệ cũ.

Vsmart Star 4 vẫn sở hữu dung lượng pin khá tốt 3500mAh và hỗ trợ sạc nhanh, sạc bằng cổng USB Type-C.

Ảnh được cho là thiết kế của Vsmart Star 4. Ảnh: VsmartFC.
Ảnh được cho là thiết kế của Vsmart Star 4. Ảnh: VsmartFC.

Về camera, Vsmart Star 4 gần như sản phẩm này vẫn "giữ nguyên" với cảm biến chính là 8MP, khẩu độ f/1.9 kết hợp ống kính góc siêu rộng 120 độ 5MP có khẩu độ f/2.2,  quay phim Full HD (1080p@30fps) và làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo AI. Độ phân giải của camera trước là 8MP, f/2.0. 

Vsmart Star 4 sở hữu cảm biến vân tay chuyên biệt ở mặt lưng và chạy trên hệ điều hành VOS 3.0 (dựa trên Android 10).

Theo thông tin fanpage Vsmart, sản phẩm này có mức giá dự kiến của sản phẩm khoảng 2,49 triệu đồng. Nếu thật sự Vsmart Star 4 trong thời gian tời. đây là mức giá cao nhất của các dòng Star từ trước tới nay.

LAN ANH

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương