Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con: Xuất hiện nghi phạm mới, cũng là bạn của bố bé

Công an huyện Thanh Trì Hà Nội cho biết hiện đã có kết quả xét nghiệm ADN trong vụ bé gái 12 tuổi sinh con.

 Liên quan đến vụ bé gái L. (12 tuổi, ở huyện Thanh Trì) sinh con, theo thông tin trên báo Vietnamnet, lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé mới sinh cho thấy không trùng huyết thống với người đàn ông bị tình nghi hiếp dâm.

Vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết thêm: “Hiện tại, công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ và tìm thủ phạm cụ thể của vụ án”.

Trong khi đó, VTV dẫn lời ông Đ.N.A - bố của bé gái cũng xác nhận, nhưng cho biết con gái đã tiết lộ thêm về việc quan hệ với một người đàn ông khác. "Người này là bạn của tôi. Sau khi có kết quả xét nghiệp ADN, công an cho biết họ đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả…", ông A nói.

Trước đó, theo phản ánh của ông Đ.N.A. (ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì), con gái ông tên Đ.T.N.L. (12 tuổi) đang mang thai. 

Ông A. cho biết ông nhận thấy điều bất thường của con gái vào tháng 1. Sau khi dò hỏi, ông được L. kể đã bị xâm hại. Ông A. nói người thực hiện hành vi này là một hàng xóm gần nhà.

Người cha sau đó đã trình báo công an địa phương.

Ngày 17/4, L. hạ sinh một bé trai nặng 3kg. Ngay sau đó, lực lượng chức năng lấy mẫu ADN của cháu bé.

Cùng ngày, cảnh sát đã quyết định khởi tố vụ án Hiếp dâm người dưới 16 tuổi để điều tra vụ việc liên quan đến bé L. 

Nam An (T/H)

Bé gái 12 tuổi bị mẹ bạo hành, bạn trai của mẹ xâm hại tình dục

Bé gái 12 tuổi bị mẹ bạo hành, bạn trai của mẹ xâm hại tình dục

Mới đây, vụ việc một bé gái tại Hà Nội kể lại chuyện bị người tình của mẹ nhiều lần xâm hại và bị mẹ ruột đánh đập tàn nhẫn khiến dư luận phẫn nỗ.