Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị hiếp dâm đến mang thai, phải mổ đẻ sinh con

Ngày 17/4, đại diện Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án bé gái Đ.T.N.L nghi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai.

Liên quan đến vụ việc bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) nghi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai và phải mổ đẻ sinh con, ngày 17/4, đại diện Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra.

Đồng thời, Công an H.Thanh Trì đã ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm liên quan. Hiện, danh tính kẻ này chưa được công bố.

Trước đó, trao đổi với Báo PNVN, ông Đ.N.A. (bố cháu L.) cho biết, vào ngày 6/1/2024, ông nhận thấy con gái có biểu hiện bất thường, bụng to hơn bình thường. Cảm thấy bất an, ông A. đưa con gái đi kiểm tra và bất ngờ được biết cháu L. đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Qua nói chuyện, ông được con gái cho biết đã bị một người đàn ông xâm hại nhiều lần. "Con gái tôi cho biết, người đàn ông này thực hiện hành vi xâm hại cháu vào khoảng thời gian tôi không có ở nhà", ông A. chia sẻ.

Cháu L. dù mới 12 tuổi nhưng hiện đang mang bầu và sắp đến kỳ sinh nở. Ảnh: phunuvietnam.vn
Cháu L. dù mới 12 tuổi nhưng hiện đang mang bầu và sắp đến kỳ sinh nở. Ảnh: phunuvietnam.vn

Được biết, vợ chồng ông A. có 2 người con (cháu L. là con út). Khi cháu L. vừa tròn 1 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ ông A. đã bỏ ra nhà đi đến nay chưa biết tung tích. Kể từ đó, ông A. phải sống trong cảnh "gà trống nuôi con".

Tại địa phương, gia đình ông A. có hoàn cảnh khó khăn và là hộ nghèo nhiều năm. Để có tiền nuôi con, ông A. phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, người đàn ông vẫn thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập. Mới đây, ông được nhận làm việc tại một công ty quảng cáo với mức lương khá hơn nhưng từ khi xảy ra sự việc, ông buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

Thông tin cùng báo Thanh Niên, ông A. dự kiến trong ngày hôm nay (17/2), con gái ông sẽ mổ để sinh cháu. Ông mong công an sớm vào cuộc để xử lý nghiêm người đã xâm hại con gái mình.

Lãnh đạo UBND xã Tam Hiệp cũng đã xác nhận thông tin về vụ việc cháu L. hiện đang mang bầu và sắp sinh nở. Được biết, sau khi nắm được thông tin, UBND xã Tam Hiệp cũng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình cháu bé đồng thời báo cáo lên cấp trên để điều tra làm rõ theo đúng thẩm quyền.

PV

Vụ nữ ca sĩ 10X tố bị CEO hiếp dâm: Công bố video trích xuất từ camera bóc trần sự thật chấn động ngay giữa tòa án

Vụ nữ ca sĩ 10X tố bị CEO hiếp dâm: Công bố video trích xuất từ camera bóc trần sự thật chấn động ngay giữa tòa án

Nữ ca sĩ này trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng vì hành vi gây phẫn nộ.