Xem tử vi ngày 11/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sự nghiệp hanh thông, Sư Tử tài vận khởi sắc

Xem tử vi ngày 11/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải làm việc có năng lực, Bọ Cạp tính tình nóng nảy.

1. Tử vi ngày 11/5/2020 Bạch Dương

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Ma Kết
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 9, 19 Màu may mắn: Hồng, Đỏ
Quý nhân: Sư tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải

Trong công việc, bạn đang tìm kiếm sự an toàn và yên ổn trong phần lớn những việc bạn làm. Bạn tôn trọng quyền lực, truyền thống và cũng có khả năng lên kế hoạch tốt hơn hầu hết mọi người. Bạn cũng có ý thức về việc bảo vệ quyền lợi của mình, như kế hoạch chi tiêu hay kiểm soát lợi nhuận trong tài khoản ngân hàng. Sự quan tâm đến những vấn đề này đối với bạn là vô cùng tự nhiên.

Về tài chính, tử vi ngày 11/5/2020 cho biết bạn thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng, toan tính và có lúc không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bản thân với tham vọng và mục tiêu cao bạn xứng đáng là nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt.

Chuyện tình cảm Bạch Dương suy nghĩ khá thực tế, danh tiếng và sự công nhận là những ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn thậm chí chấp nhận hi sinh cuộc sống cá nhân rất nhiều để thành công. Bình tĩnh, lãnh đạm và tự chủ những từ này đã “tóm gọn” những gì bạn thể hiện trong ngày hôm nay. Cảm xúc lộn xộn và một chút thiếu thốn trong tâm hồn là những yếu điểm đáng lo ngại với bạn. Kì lạ là, bạn có thể thay đổi tâm trạng rất nhanh và đó cũng là lý do khiến những cảm xúc tiêu cực luôn làm phiền bạn.

Về sức khỏe, Tử vi ngày 11/5/2020 cho thấy, bạn hôm nay bạn hướng tới cuộc sống vui sống trẻ, sống khỏe, thích thể thao và ưa vận động.

2. Tử vi ngày 11/5/2020 Kim Ngưu

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Ma Kết) tam hợp Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 45, 85 Màu may mắn: Xanh da trời
Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã

Trong sự nghiệp, bạn luôn có nhu cầu tiến đến một địa vị quyền lực, có sức mạnh và trọng trách. Thông thường, vị trí này đi kèm với một sự nổi tiếng rộng khắp, quyền lực chính trị, hoặc thành tựu chuyên môn. Bạn là tấm gương truyền cảm hứng cho người khác và sự quyết tâm khẳng định vị trí của bạn sẽ giúp bạn ngày càng phát triển vị thế của mình.

Tài chính có được những mối quan hệ tốt và nhận được sự tin tưởng, sự tôn trọng và những gì bạn đang là nhằm củng cố thêm vị trí của mình. Bạn tìm kiếm các phương pháp mới. Quyết tâm làm giàu, thích đi du lịch và phiêu lưu đó đây.

Hôm nay bạn thể hiện tính cách nhẹ nhàng và dễ chịu, trừ khi bị chọc tức một cách thái quá. Khi bị bắt buộc làm điều gì đó trái với ý muốn của mình, bản chất của cả Kim Ngưu và Ma Kết sẽ bộc lộ và bạn trở nên cực kì cứng đầu. Bạn có lớp vỏ bọc rất chắc chắn và bền bỉ để che đậy cảm xúc. Với khả năng xử lí những căng thẳng và rắc rối trong cuộc sống, bạn luôn luôn thoát khỏi khủng hoảng một cách nhẹ nhàng.

Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, bạn chớ chủ quan vì cho rằng mình không mắc bệnh gì nên lười không muốn tập luyện.

3. Tử vi ngày 11/5/2020 Song Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng:  Mặt trăng (Nhân Mã) đối góc Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 10, 20 Màu may mắn: Vàng, trắng ngà
Quý nhân: Cự Giải  Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

Bạn làm việc với tư duy logic và có tổ chức, bạn bẩm sinh có khả năng phân tích và đánh giá sắc sảo. Bạn kiểm soát tốt sự căng thẳng, bồn chồn và luôn đầy tham vọng mãnh liệt nên nhưng hoạt đông nhóm với bạn hôm nay không thành vấn đề.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử bạn đủ thông minh để lôi kéo người khác đồng ý với mình trước khi họ kịp nhận thức được chuyện gì vừa xảy ra. Với phong thái điềm tĩnh, quyến rũ và nhẹ nhàng, bạn có khả năng thành công trong giới kinh doanh – nơi bạn có thể kí kết hợp đồng một cách dễ dàng.

Về tình cảm, sự khéo léo trong giao tiếp giúp bạn hiếm khi phải đối đầu một cách thù địch với những người khác để đạt được mục đích. Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác. Tuy nhiên, có một sự lãnh đạm nhất định trong nội tâm khiến bạn khó phô bày con người thật sự của mình. Đó cũng là rào cản khiến người khác khó khăn trong việc tiếp cận bạn.

Về sức khỏe, Cho dù mệt mỏi đến mấy cũng đừng chỉ ngồi yên và lướt web. Việc vận động chân tay, giải phóng cho cơ thể sẽ góp phần làm tiêu tán những “quầng mây” u ám bên trong bạn.

4. Tử vi ngày 11/5/2020 Cự Giải

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Thiên Vương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Tím nhạt
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã

Cự Giải có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc đầu tuần mới. Khả năng ghi nhớ và trí tưởng tượng phong phú luôn là thế mạnh của Cự Giải trong công việc. Nếu bạn có một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu như ở nhà thì hiệu suất công việc của bạn sẽ càng tăng cao hơn.

Về tài chính, bạn đang lo lắng. Đừng bao giờ nghe bất cứ chuyên gia nào về việc liệu một cuộc suy thoái có chuẩn bị diễn ra hay không. Hãy tập trung vào những điều bạn có thể kiểm soát như giảm chi tiêu và tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Trong tình cảm, sự hiện diện của Cự Giải có thể là nguồn động viên rất lớn dành cho những người bạn của bạn. Đôi khi bạn chỉ cần ngồi bên cạnh họ, lắng nghe và giữ im lặng. Đây còn là một cách thể hiện sự đồng cảm của bạn đối với họ, cho họ biết bạn vẫn luôn ở đây, và họ sẽ cảm thấy bạn chính là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng khi họ đang gặp phải những bấp bênh trong cuộc sống. 

Về sức khỏe, tốt nhất sau khi ăn 30 phút mới nên đi ngủ trưa và ngủ trưa đúng 10 – 15 phút, điều này mới tốt cho sức khỏe. Sau khi ăn tối, cũng cố gắng đợi 2 tiếng sau mới nên đi ngủ.

5. Tử vi ngày 11/5/2020 Sư Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:    Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 144 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải

Trong công việc, Sư Tử dễ dàng đón nhận những lời góp ý và nhận xét từ người khác, nhưng bạn cũng trở nên hấp tấp và hay lo lắng hơn. Điều quan trọng trong ngày này là học được cách kiểm soát ngôn ngữ và giữ bình tĩnh. Một trong những cách tốt nhất để bình tĩnh khi bạn cảm thấy căng thẳng là ngừng tiếp xúc với tác nhân gây căng thẳng.

Tài vận của Sư Tử trong ngày thứ Hai này có dấu hiệu khởi sắc. Cơ hội thì có rồi, nhưng có bắt được nó hay không thì lại dựa vào Sư Tử đẩy. Nếu bạn quá hấp tấp thì tiền sẽ không thể vào túi bạn đâu. Sư Tử có thể đầu tư cho thu nhập thụ động và hạn chế những tình huống được mất trong thu nhập chủ động nhé.

Cảm giác cô đơn vì không kết bạn mới sẽ càng làm Sư Tử phải đối mặt với cuộc sống không hạnh phúc. Thậm chí một số người không kết thêm bạn mới vì họ nhận thấy có quá nhiều kiểu bạn bè không đáng tin cậy.

Bạn có thể đi bộ khoảng 30 phút – 1 tiếng, tùy theo khả năng của cơ thể. Ngoài ra, không khuyến khích tập thể dục mạnh sau bữa ăn, đặc biệt là sau bữa tối.

6. Tử vi ngày 11/5/2020 Xử Nữ

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 47 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bạch Dương

Công việc của Xử Nữ có nhiều chuyển biến tốt. Bạn luôn nghiêm túc và cẩn thận trong công việc, tuy điều đó chưa chắc đã được lòng người trong công ty, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu làm việc của mình. Với khả năng xử lý công việc chuyên nghiệp và tinh thần sắt đá thì Xử Nữ vẫn có thể đem lại thành công cho mình và cả đội. 

Về tài chính, nếu bạn cố gắng kiếm tiền nhưng nửa kia lại ném tiền qua cửa sổ thì bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có nổi. Cả hai nên đặt ra các mục tiêu tài chính chung và cố gắng hết mình để đạt được chúng. Ví dụ, hai người đặt mục tiêu tiết kiệm tiền cho một kì nghỉ nước ngoài trong năm nay…để có động lực làm việc hơn.

Hôm nay, các nữ Xử Nữ cần đặc biệt chú ý trong chuyện tình yêu. Bạn dễ dàng có được những giây phút thăng hoa trong tình cảm, nhưng cũng rất có thể ngay giây sau hai người đã lao vào tranh cãi rồi đấy.

Bạn tốt nhất nên ăn trái cây 30 phút trước bữa tối, và nếu bạn bị tiểu đường cần phải chọn trái cây cẩn thận. Hàm lượng đường trong trái cây tương đối lớn, có thể nhanh chóng làm tăng mức đường trong máu.

7. Tử vi ngày 11/5/2020 Thiên Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thiên Vương
Sự nghiệp:        Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Hôm nay dường như bạn đang truyền năng lượng cho người khác bằng sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Bạn không hề ngại khó, ngại khổ và thậm chí còn thích sự thử thách nữa. Bạn hướng đến chất lượng, đến nội dung và bề sâu, chứ không chỉ là cái vỏ hình thức tạm thời.

Về tài vận, Thiên Bình tỏ ra khắt khe hơn trong vấn đề tài chính của bản thân. Bạn nhận thấy mình đã đi hơi xa trong việc chi tiêu và cần phải “hãm phanh” đúng lúc, đề phòng xảy ra những rủi ro bất ngờ.

Trong tình cảm, những người còn độc thân cũng tỏa ra sức hút đặc biệt với người khác giới nhờ sự độc đáo, kỳ lạ của mình. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu sâu hơn về bạn. Chắc hẳn nếu hẹn hò cùng nhau, bạn sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho người ấy đó.

Về sức khỏe, Thiên Bình không nên ăn mặn quá trong các bữa ăn hàng ngày. Và nếu đã dùng muối thì bạn nên sử dụng muối trắng vào khẩu phần ăn hằng ngày để bổ sung iot, thay vì dùng bột canh hay bột nêm.

8. Tử vi ngày 11/5/2020 Bọ Cạp

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Xanh sẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay cảm thấy không an toàn, có cảm giác bất an như thể có việc gì đó chưa hoàn thành. Bạn luôn phải kiểm tra lại thật kỹ sự chuẩn bị của mình trước khi làm bất cứ một việc gì đó, để đảm bảo là không thể xảy ra bất kỳ một rủi ro nào.

Hôm nay, Cáp Nhi sẽ tìm ra những con đường mới để sử dụng tiền bạc của mình cho phù hợp. Bạn sẵn sàng đầu tư một khoản lớn cho những vật dụng mang đến giá trị sử dụng lâu dài, hạn chế thấp nhất những nguy cơ xảy ra hỏng hóc.

Về tình cảm, những phát ngôn đầy mỉa mai của Bọ Cạp khiến cho đôi bên phải nổi nóng với nhau. Dường như mỗi khi buồn phiền đau khổ chuyện gì, chòm sao này cứ phải trút hết vào ai đó mới yên được! Học cách tiết chế cơn nóng giận là một điều rất khó, nhưng một khi đã đạt được, cuộc sống của bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Về sức khỏe, bạn chớ chủ quan vì cho rằng mình không mắc bệnh gì nên lười không muốn tập luyện. Hãy nhớ rằng phòng bệnh luôn hơn chữa bệnh.

9. Tử vi ngày 11/5/2020 Nhân Mã

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trời tam hợp sao Thiên Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 23 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Song Tử

Trong công việc hôm nay, Nhân Mã có xu hướng đánh giá mọi thứ một cách chủ quan và có phần phiến diện. Điều này đang kìm hãm bước tiến của bạn. Hãy luôn không ngừng học hỏi, nâng cao bản thân, xem xét lại bản thân, tạo ra những giá trị mới, hoàn thiện mình mỗi ngày.

Có nhiều điều đang khuyến khích bạn có những quyết định liều lĩnh hơn liên quan tới tiền bạc. Có thể đó là cơ hội để bạn tìm ra con đường dấn thân vào cuộc sống giàu có. Tuy nhiên, Nhân Mã trong ngày hôm nay lại khá là dè dặt. Bạn đang đắm chìm trong sự mâu thuẫn khi điều bạn muốn nhưng bạn lại “không thể”.  Mã Nhi thực sự cần một ai đó gỡ rối cho mình lúc này.

Về tình cảm, bạn không kiên nhẫn nổi trước những đòi hỏi của người ấy vào hôm nay. Bạn cảm thấy mình bị thúc ép và bó buộc bởi tình yêu nào quá nhiều và quá lâu rồi.

Niềm tin cũng có phần nào ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đấy. Khi những suy nghĩ trong đầu bạn được giải tỏa thì tâm lý bớt nặng nề và khi đó cơ thể mới thực sự được cải thiện.

10. Tử vi ngày 11/5/2020 Ma Kết

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào nhà số 6 cung Ma Kết
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 8 Màu may mắn: vàng, đỏ
Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

Trong công việc, bạn là người tôn trọng quyền lực và truyền thống. Với những ngành nghề sáng tạo mới thì chúng ta cần phải đả thông tư tưởng tốt hơn để theo kịp được các kế hoạch công việc. Nếu làm lãnh đạo thì sẽ có vẻ ngoài uy nghiêm, lạnh lùng. Bạn giỏi tổ chức và quản lý, cho nên sẽ thuận lợi trong việc quản lý công ty hơn.

Tình hình tài chính thứ hai đầu tuần của bạn cũng tương đối tốt đẹp. Bạn đáp ứng được các chi tiêu của mình, gặp nhiều điều may mắn vì có người khác giúp đỡ.

Về tình cảm, bạn đang ở trong mối quan hệ khá ổn định. Tuy nhiên vẻ ngoài lạnh lùng của bạn có thể khiến cho người yêu mình không thích hoặc là nguyên nhân để hai bạn dần xa cách nhau.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến dạ dày của mình, sử dụng các thực phẩm tốt cho dạ dày. Thời tiết thay đổi, bạn nên ăn ít hoặc hạn chế tối đa đồ ăn lạnh và cay, nếu không sẽ làm hỏng lá lách và dạ dày.

11. Tử vi ngày 11/5/2020 Bảo Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy (Kim Ngưu) vuông với Sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 6, 16 Màu may mắn: xanh than, hồng
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

Trong công việc, bạn không có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của mình. Bạn và các đồng nghiệp có thể cãi nhau thường xuyên vì những chuyện nhỏ, các mâu thuẫn trong công việc hay bất đồng về quan điểm. Một điều nhịn, chín điều lành, nếu không ảnh hưởng đến bạn thì hãy nín đi ham muốn tranh cãi của mình, làm tốt việc của bạn.

Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho các khoản sinh hoạt phí, các chi phí phát sinh cũng nhiều hơn. Bạn nên quản lý số tiền trong tay mình, mới là đầu tuần mà chúng ta đã phải chi tiêu nhiều thì sẽ khó khăn hơn cho bạn trong những ngày cuối, chính vì thế mà bạn cố gắng cân nhắc hơn nữa các chi tiêu của mình.

Tình cảm của bạn không được tốt lắm, chúng ta hãy chuẩn bị cho tâm lý như cãi nhau, xung đột và các vấn đề mệt mỏi của mối quan hệ yêu đương mang lại.

Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến làn da, xương cách, răng miệng. Những ngày này có thể bị nhiệt miệng, đau mỏi xương khớp hay mất ngủ, da dẻ thô ráp.

12. Tử vi ngày 11/5/2020 Song Ngư

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 20°28'06" trong nhà số 9
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 8 Màu may mắn: xanh quân đội, trắng
Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Trong công việc bạn biểu đạt khát vọng và tham vọng rõ ràng của mình. Chúng ta nỗ lực cố gắng nhiều hơn đối với phần việc hiện tại của mình. Những cố gắng nỗ lực của Song Ngư hôm nay sẽ nhận được sự coi trọng của cấp trên. Bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến nếu như cứ cố gắng và nỗ lực như hôm nay.

Việc chi tiêu sa đọa sẽ ảnh hưởng nhiều đến cơ hội làm việc và kiếm tiền của bạn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính trong ngày của Song Ngư. Cho vậy chúng ta cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa và hạn chế tiêu tiền và những khoản không cần thiết trong hôm nay.

Về tình cảm, bạn và người ấy không thực sự hạnh phúc, có vẻ như hai bạn đang bỏ bê sự tồn tại của mối quan hệ này và không còn quá thân thiết với nhau. Người thuộc cung Song Ngư độc thân cũng không có quá nhiều mối nhân duyên có thể phát triển trong hôm nay. Bạn cần thời gian nhiều hơn để trò chuyện, tìm hiểu về người ta để có cho mình những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai.

Về sức khỏe, Song Ngư nên đề phòng các bệnh ngủ mê man, mộng du, tâm lý bất ổn hay stress, cơ thể mệt mỏi.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

VI AN (t/h)