Chuyến bay đưa hơn 200 công dân từ Singapore về nước hạ cánh tại Cần Thơ

Các cơ quan chức năng, cơ quan đại diện ngoại giao đã cùng phối hợp đưa 200 công dân từ Singpapore về nước an toàn.

Ngày 24/4, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Hãng hàng không Vietjet Air đã phối hợp đưa hơn 200 công dân Việt Nam từ Singapore về nước. Chuyến bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ.

Hơn 200 công dân này bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, người đang chữa bệnh tại Singapore và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác. Toàn bộ phi hành đoàn đã được kiểm tra y tế và cách ly tập trung. 

Chuyến bay đưa hơn 200 công dân từ Singapore về nước hạ cánh tại Cần Thơ

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Quốc phòng cùng các hãng hàng không trong nước tiếp tục tổ chức một số chuyến bay đưa công dân Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước, trên cơ sở diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế và khả năng tổ chức tiếp nhận, cách ly ở trong nước.

Tính đến ngày 24/4, Singapore đã ghi nhận hơn 11.178 ca nhiễm, trong đố có 12 trường hợp tử vong. Số ca nhiễm ở đảo quốc này tăng vọt trong thời gian qua liên quan đến các ổ dịch trong cộng đồng người lao động nhập cư.

Thanh Mai

Vận tải hành khách tại TP.HCM tiếp tục tạm ngưng từ 0h ngày 23/4

Vận tải hành khách tại TP.HCM tiếp tục tạm ngưng từ 0h ngày 23/4

Tối 22/4, Sở GTVT TP.HCM đã có công văn hỏa tốc về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ trong thời gian dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.