Cục Hàng không quyết định tạm dừng khai thác 5 sân bay do ảnh hưởng của bão

Cục Hàng không Việt Nam quyết định tạm dừng khai thác một số sân bay tại miền Trung và miền Nam để đảm bảo an toàn khai thác.

Chiều 9-11, Cục Hàng không đã quyết định tạm dừng khai thác 5 sân bay ở miền Trung, Tây Nguyên do nằm trong phạm vi ảnh hưởng bão số 12.

Cục Hàng không quyết định tạm dừng khai thác 5 sân bay do ảnh hưởng của bão

Theo đó, tại khu vực miền Trung, Cục Hàng không quyết định tạm dừng khai thác sân bay Tuy Hòa từ 17h ngày 9-11 đến 16h ngày 10-11;

Tạm dừng khai thác sân bay Phù Cát từ 0h - 15h ngày 10-11;

Tạm dừng khai thác sân bay Cam Ranh từ 0h - 16h ngày 10-11.

Tạm dừng khai thác sân bay Buôn Ma Thuột từ 7h - 16h ngày 10-11;

Tạm dừng khai thác sân bay Liên Khương từ 6h - 16h ngày 10-11.

Cục Hàng không yêu cầu lãnh đạo các sân bay và cảng vụ hàng không các sân bay Chu Lai, Pleiku, Đà Nẵng… theo dõi sát diễn biến thời tiết, báo cáo ngay lãnh đạo Cục Hàng không khi có đề xuất khẩn cấp về khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Theo đại diện Cục Hàng không Việt Nam, do thời điểm dự báo bão số 12 đổ bộ hiện đang có dự phân kỳ giữa các nguồn thông tin dự báo, giờ dự kiến mở khai thác các sân bay có thể thay đổi tuỳ theo diễn biến thực tế để giảm thiểu ảnh hưởng đến khai thác cho các hãng hàng không và hành khách đi lại giữa các sân bay.

Thanh Mai

Bộ ảnh chuyến bay chở 30 người Việt từ Vũ Hán đạt huy chương vàng cuộc thi ảnh nghệ thuật

Bộ ảnh chuyến bay chở 30 người Việt từ Vũ Hán đạt huy chương vàng cuộc thi ảnh nghệ thuật

Bộ ảnh chuyến bay giải cứu người Việt từ tâm dịch Vũ Hán về đến Việt Nam đã đoạt huy chương vàng cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam 2020.