Trong phiên họp HĐND thành phố Hà Nội sáng 6/7, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết theo lịch dự kiến, giải đua F1 tại Hà Nội sẽ vào tháng 4/2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sự kiện này bị tạm ngừng. Hiện tại thành phố đang xem xét về việc tổ chức giải đua xe F1 khi đủ điều kiện đảm bảo an toàn về dịch bệnh.
![]() |
"Thành phố đang đánh giá kỹ lưỡng, đàm phán với đơn vị nắm bản quyền để tiếp tục tổ chức giải đua xe công thức 1 (F1) vào cuối tháng 11/2020, đồng thời tiếp tục chuẩn bị chương trình, dự án phục vụ SEA-Games 31 và Paragames 11”, ông Chung nói.
Trước đó, TP Hà Nội và Ban tổ chức giải F1 đã quyết định hoãn sự kiện F1 tại Hà Nội từ giữa tháng 3/2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Giải đua xe F1 năm 2020 có tổng 22 chặng đua, trong đó có 2 chặng đua mới là GP Việt Nam và GP Hà Lan. Hiện nay, có tới 5 chặng bị hoãn là Bahrain, Việt Nam, Hà Lan, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Ban tổ chức đã sắp xếp để bắt đầu lại 8 chặng đua đầu tiên diễn ra trong năm 2020, bắt đầu với chặng đua ở Áo từ ngày 5/7. Hà Nội cũng đã nhận được đăng ký của 100.000 du khách quốc tế sang Việt Nam theo dõi F1.




















Ngày khai trương đẹp nhất năm 2022 cho tuổi Nhâm Dần 1962
Lịch cắt điện Hà Nội ngày 7/7-10/7/2020
Hà Nội sẽ xóa bỏ hoàn toàn than tổ ong gây ô nhiễm môi trường
Thời tiết ngày 4/7: Hà Nội có mưa to
Ngày khai trương đẹp nhất năm 2022 cho tuổi Canh Tý 1960
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (22-23/1): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng
Cùng chuyên mục
Kết luận của Bộ Chính trị về bảo đảm nguồn cung xăng dầu
242 dự án tranh tài tại Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia học sinh 2025–2026
Vinhomes hỗ trợ khách hàng giữa cơn bão lãi suất
Trang bị kỹ năng chống lừa đảo trực tuyến từ một cuốn sách thiết thực
Mang 'siêu thị 0 đồng' ra đặc khu Côn Đảo
Chi bộ Tạp chí điện tử Phụ nữ Mới tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới