Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

Tử vi hàng ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Dậu khao khát tình yêu, Tuất luôn cởi mở với đồng nghiệp.

Ngày 12/12/2019 (17 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hắc đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 15 tháng 11, năm 2019 là Trực Chấp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm. Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng.

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh. Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

1. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Tý

Theo tử vi 12/12/2019 nhận định, tận dụng tối đa sự mong muốn và hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng sự vênh vang, bất kỳ hành vi phóng đại nào cũng có thể mang lại kết quả xấu. Với gia đình, bạn có thể bị kiệt sức và mất hứng thú với người khác. Các mối quan hệ hoạt động tốt nhất khi cho và nhận được thực hiện cùng nhau.

Bạn hài lòng trong công việc. Mọi nhiệm vụ đều được bạn hoàn thành tốt. Khi đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Mọi người tin tưởng vào kiến thức về tài chính của bạn. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ.

Hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm. Tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc phù hợp.

Con số may mắn: 53

Thời gian tốt nhất trong ngày: 08h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Ngọ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

2. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Sửu

Hãy chuẩn bị cho tình yêu lâu dài hơn, bạn không cần phải làm gì nhiều để khiến mình được chú ý. Bí quyết chỉ đơn giản là chính bạn. Với người thân, bạn tràn đầy năng lượng và những người khác được mang đi cùng với nó. Bạn cảm thấy muốn ra ngoài và vui chơi.

Trong công việc, thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Vì vậy, bạn luôn có lợi thế so với các đồng nghiệp. Mọi thứ đều ổn. 

Tài chính của bạn đang làm tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn phù hợp.

Con số may mắn: 6

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

3. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Dần

Những người độc thân cảm thấy muốn ra ngoài, làm quen với những người mới và vui chơi. Hãy cởi mở cho tất cả niềm vui mới trong cuộc sống. Bạn bè có thể đưa ra các đề xuất đáng ngạc nhiên ngày hôm nay. Cơ hội mới sẽ mở ra cho bạn.

Theo tử vi hôm nay, bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp. Ngay khi bạn đạt được thành công đầu tiên đó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ. Thể hiện một chút táo bạo hơn, bạn sẽ không thể tự mình làm được lâu.

Một loạt các ý tưởng và đề xuất tài chính độc đáo sẽ đến theo cách của bạn. Mọi người xung quanh bạn có thể thấy kết nối giữa những thứ mà bạn đã bỏ qua. Điều này có thể cho phép bạn nhìn nhận các vấn đề khác nhau và làm cho nó có thể phát triển chúng theo những cách mới, năng động.

Nếu bạn thể hiện bản thân quá mức, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng. Nổ lực để duy trì sự kiểm soát hoàn toàn.

Con số may mắn: 55

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mùi

Tương lai: 2 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

4. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Mão

Bạn biết rất rõ ràng về cảm xúc của mình, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm. Cho dù bạn đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn, bạn đều có lựa chọn đúng đắn. Bắt đầu lên kế hoạch cách tốt nhất để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn.

Sử dụng thời gian này để liên lạc với gia đình. Họ sẽ hài lòng và thậm chí bạn có thể giải quyết các xung đột cũ, với tư cách là người hòa giải.

Với tiềm năng trở thành một người liên lạc quan trọng cho các đồng nghiệp của bạn, bạn tiến hành theo những dòng này và thực hiện một mức độ thận trọng nhất định trong khi làm cho bản thân không thể thiếu.

Liên quan tới tài chính, một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm món hời, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. Tận dụng lợi thế của họ trước khi người khác làm!

Hãy nghe theo lời khuyên về sức khỏe của mọi người để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 94

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

5. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Thìn

Theo tử vi 12/12/2019 nhận định, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngày hôm nay, có thể người đặc biệt mà bạn tìm kiếm, đối tác trong mơ, đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ để thu hút sự chú ý của bạn và chuẩn bị xuất hiện. Người yêu tiềm năng khiến bạn không thể nói nên lời.

Hôm nay là lý tưởng để đi du ngoạn dài với bạn bè của bạn. Hãy chủ động và tổ chức tiệc nướng hoặc dã ngoại. Tất cả bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và có những kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau.

Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần bất kỳ. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Với một lượng nỗ lực nhất định hướng đến sự chuẩn bị hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Con số may mắn: 94

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mão, Thìn

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

6. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Tỵ

Trong tình cảm, bạn bị chỉ trích gắt gao. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Có lẽ là tốt nhất nếu bạn cố gắng và đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào đến một nơi yên tĩnh.

Có những hiểu lầm thường xuyên, đặc biệt là với người thân và bạn bè. Để tránh làm cho tình hình căng thẳng trở nên tồi tệ hơn, hãy kiềm chế hành động dưới sức nóng của thời điểm này. Bạn cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để nói chuyện để giải quyết vấn đề.

Tiếp cận bất kỳ liên doanh mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch; luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa, hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công trước đó.

Tài chính của bạn không khả quan. Bạn dường như phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu.

Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần tìm thấy sự cân bằng giữa những gì phù hợp và quá trình phục hồi phù hợp với cả cơ thể và tâm trí của bạn.

Con số may mắn: 80

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ, Tuất

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

7. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Ngọ

Bạn quyến rũ, thu hút người khác. Hãy chọn lọc người bạn muốn nói chuyện bằng cách sử dụng trực giác, nếu ý định của bạn là tìm kiếm tình yêu mới, bạn đã thành công.

Sử dụng năng lượng tích cực này và gặp gỡ bạn bè. Sẽ tốt hơn khi lên kế hoạch cho một chuyến tham quan cùng nhóm bạn.

Sự nghiệp của bạn đang trong tình trạng quá tải. Bất kể có bao nhiêu dự án bạn thực hiện, cuối cùng bạn cũng thành công trong việc hoàn thành tất cả chúng. Hãy thư giản, nghỉ ngơi. Điều này cung cấp cho bạn khả năng xem xét các lựa chọn của bạn, lập kế hoạch dự án mới và suy nghĩ theo thứ tự.

Kiểm soát tiền của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Cảm thấy tràn đầy năng lượng, bạn có vóc dáng cân đối và tinh thần rất tốt. 

Con số may mắn: 63

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Thân

Tương lai: 3 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

8. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn và cố gắng làm sáng tỏ tình cảm của bạn. Đừng quá căng thẳng bất cứ điều gì bạn làm, bạn đều xem xét kỹ lưỡng, động cơ của bạn được kiểm tra và bạn thấy mình phải bảo vệ tất cả các hành động của mình.

Với gia đình, hãy có một thái độ thoải mái tích cực. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp, mọi thứ sẽ ổn.

Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải. Giữ một bên ngoài bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Hãy chuẩn bị linh hoạt trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. Nếu bạn đưa ra lời khuyên này, hãy vẫn còn hoài nghi và dành thời gian để xem xét, vì thông tin có thể không phải là tốt nhất.

Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng. 

Con số may mắn: 42

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

9. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Thân

Với thái độ cộc cằn và tâm trạng khá kiêu ngạo, bạn không có khả năng ở trạng thái tốt nhất và nếu bạn cảm thấy như vậy phải tránh những cuộc hẹn hò hoặc gặp gỡ với những người bạn quan tâm.

Bạn mất bình tĩnh rất nhanh, bạn nói những điều làm tổn thương người thân và bạn bè. Luôn luôn cẩn thận và giữ bình tĩnh bên trong của bạn. Một thái độ thoải mái giúp làm rõ vấn đề.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc của bạn. Nếu không, bạn sẽ làm đảo lộn bầu không khí dễ dãi tồn tại giữa bạn và đồng nghiệp. Bạn đạt được mục tiêu của mình và đưa bản thân đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng của bạn khi bạn tránh các cuộc thảo luận xung đột với đồng nghiệp.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền cho các mặt hàng quan trọng. Bạn không có cảm giác đúng đắn cho các khoản đầu tư rủi ro, vì vậy hãy tránh chúng.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy kiên nhẫn và kết hợp nhiều thư giãn giữa tất cả các hoạt động của bạn.

Con số may mắn: 77

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

10. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Dậu

Nếu bạn đang khao khát tình yêu và cảm giác an toàn thì bạn sẽ tìm được chúng. Bạn sẽ có những gì bạn muốn bằng cách dành thời gian để thư giãn, thoải mái và bình tĩnh hơn một chút. 

Bạn bè và gia đình có những mong muốn và mục tiêu riêng của họ và không thể ràng buộc họ theo cách của bạn. Cố gắng thay đổi quan điểm để hiểu quan điểm của người khác.

Vấn đề định kỳ đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung đầy đủ của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn khi lắp hoặc tránh xử lý chúng ngay lập tức. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết.

Con số may mắn: 61

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00 

Quý nhân tương trợ: Dần, Mão, Thân

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

11. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Tuất

Không có lý do để cảm thấy e ngại. Mở mắt ra và đánh giá cao vô số cơ hội có sẵn cho bạn. Trong bất kỳ tình huống xã hội nào, sự tự tin mà bạn thể hiện cho phép bạn gây ấn tượng với hầu hết mọi người bạn gặp. Cánh cửa mở ra cho bạn và có rất ít để bạn sợ hãi, vì vậy hãy tận dụng tối đa các cơ hội phát sinh.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. Đừng mệt mỏi một cách không cần thiết hoặc bắt đầu quá nhiều dự án, tập trung vào các công việc hàng ngày, tìm những gì bạn muốn thực sự đạt được và vẫn cởi mở về các đồng nghiệp của mình.

Bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn dài và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự. Một tác dụng phụ tích cực của việc này là bạn có được một cái nhìn tổng quan và xem tài chính của bạn được đặt như thế nào.

Ngừng uống quá nhiều rượu, hút thuốc nếu bạn làm và cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe lâu dài.

Con số may mắn: 67

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mùi

Tương lai: 2 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

12. Tử vi hàng ngày 12/12/2019 tuổi Hợi

Với người độc thân, đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống của bạn. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai và để các sự kiện diễn ra, thời điểm tốt hơn đang trên đường đến với bạn. Gia đình dường như không hỗ trợ bạn nhiều như bình thường. Đừng gây khó chịu, hãy lắng nghe những gì họ nói. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, họ sẽ cho bạn lời khuyên khách quan.

Theo tử vi hôm nay, bạn đang phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt giải quyết nó.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa. Đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 25

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Tỵ, Ngọ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 12.12.2019 của 12 con giáp: Sửu làm việc tích cực, Tuất có cơ hội

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

VI AN (t/h)