Xem tử vi ngày 3/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thần tài gõ cửa, Song Ngư lo lắng bất an

Xem tử vi ngày 3/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng (Xử Nữ) tam hợp với sao Thiên Vương (Kim Ngưu). Bạn gặp may mắn và có nhiều ý tưởng mới. Bạn quyết tâm và cũng giàu trí tưởng tượng. Một chuyến đi dã ngoại sẽ là lựa chọn thích hợp trong ngày chủ nhật này cho Xử Nữ và Kim Ngưu

Tử vi cũng dự báo Mặt trăng (Xử Nữ) tam hợp với sao Thủy (Kim Ngưu). Bạn có kỹ năng học tập tuyệt vời với đầu óc minh mẫn, trí thông minh nhanh nhạy. Bạn có khả năng phán đoán rất tốt và đây là lý do khiến cho chúng ta luôn có kỹ năng hùng biện và thực hành thực thế vô cùng tốt.

Bên cạnh đó việc Mặt trăng (Xử Nữ) đối lập với Sao Kim (Song Tử) sẽ khiến cho tình yêu của bạn và người ấy gặp vấn đề. Những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn sẽ khiến cho cuộc sống gia đình có nhiều mâu thuẫn và xuất hiện nhiều vết nứt vỡ.

 

Xem tử vi ngày 3/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thần tài gõ cửa, Song Ngư lo lắng bất an

 

1. Xem tử vi cung Bạch Dương

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/5/2020 thấy rằng, công việc của chòm sao này ngày cuối tuần không có gì quá nổi bật. Nhưng có thể bạn sẽ vướng phải một vài thị phi.

Về tình duyên

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm Bạch Dương hôm nay nếu cảm thấy không thể tiếp tục kiên cường hãy cho phép bản thân được yếu mềm một chút, mỏi mệt thì nên tìm đến bờ vai của nửa kia để tựa vào.

Với các Bạch Dương đang còn cô đơn thì đường tình duyên cũng chẳng có gì mới mẻ, và hôm nay chòm sao này cũng khó có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình.

Về công việc

Công việc của chòm sao này ngày cuối tuần không có gì quá nổi bật. Tuy công việc vẫn bình thường như bao ngày nhưng có thể bạn sẽ vướng phải một vài thị phi, vấn đề nhất định và điều ấy khiến cho vận trình của chòm sao này không mấy may mắn.

Về tài chính

Tình hình tài chính cũng có chút khởi sắc. Hôm nay, có thể nhờ được bạn bè giúp đỡ hoặc đồng nghiệp giới thiệu mà bạn có nhiều cơ hội được tiếp cận với những cơ hội kiếm tiền mới. Tuy vậy, dù sao thì những khó khăn vẫn còn phía trước nên Bạch Dương cũng nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm tiền bạc để phòng thân.

Về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, tâm trạng này bạn nên giữ vững phong độ, tiếp tục chế độ tập luyện lành mạnh. Bạch Dương hãy tích cực ăn nhiều ngũ cốc hơn. Một chế độ ăn nhiều chất xơ được khuyến khích bởi giúp bộ máy tiêu hóa tốt hơn.

chỉ số ngày 3/5/2020 của cung bạch dương
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 8 Màu may mắn: Đỏ, Hồng
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/5/2020, hôm nay Mặt trăng (Xử Nữ) tam hợp sao Thủy (Kim Ngưu) mang đến cho chòm sao này những kỹ năng học tập tiếp thu tuyệt vời, một trí óc minh mẫn.

Về tình duyên

Với Kim Ngưu đang yêu, bạn thả lỏng được suy nghĩ, những mâu thuần được giải quyết nên nhân duyên giữa hai người đang tiến triển rất hanh thông và suôn sẻ.

Và nếu còn độc thân thì hôm nay Kim Ngưu cũng có nhiều cơ hội nói lời tạm biệt với quãng thời gian độc thân và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Về công việc

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/5/2020, chòm sao này những kỹ năng học tập tiếp thu tuyệt vời, một trí óc minh mẫn, trí thông minh nhanh nhạy, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng phán đoán tốt.

Về tài chính

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay ngoài công việc hanh thông thì tài lộc của bạn cũng sẽ được cải thiện khá tốt, điều ấy sẽ giúp cho tinh thần của chòm sao này rất vui vẻ, thoải mái.

Về sức khỏe

Về sức khỏe, Mặt trời (Kim Ngưu) tam hợp Mặt Trăng (Xử Nữ) nững chòm sao này mang lại cho bạn cách tận hưởng một ngày tuyệt vời và ý nghĩa. Bạn vui vẻ hạnh phúc, sức sống tràn đầy.

Khuyên bạn nên vận động với những bài tập nhẹ nhàng tại tay chân như: xoa bóp, bấm huyệt, thư giãn, đi lại nhẹ nhàng,… Tìm kiếm những thú vui tao nhã gần gũi với thiên nhiên giúp bạn cải thiện tâm trạng rất hiệu quả.

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG kim ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Xử Nữ) tam hợp sao Thủy (Kim Ngưu), Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 5 Màu may mắn: Xanh, đỏ
Quý nhân: Xử Nữ, Song Tử Tiểu nhân: Bảo Bình

3. Xem tử vi cung Song Tử

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 3/5/2020, công việc hôm nay cho thấy bạn hãy cẩn thận trong khi làm việc hoặc phát ngôn nếu không sẽ dẫn tới những hậu quả khiến bản thân phải rơi vào tình thế khó xử.

Về tình duyên

Về tình cảm, tử vi ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng hôm nay chuyện tình yêu có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Có lẽ lúc này Bọ Cạp cần phải nhìn nhận mọi thứ nghiêm túc hơn trước khi mối quan hệ giữa hai người xem lại những vấn đề còn tồn tại để giải quyết tránh để vấn đề có xu hướng gay gắt hơn.

Về công việc

Bạn hãy cẩn thận trong khi làm việc hoặc phát ngôn nếu không sẽ dẫn tới những hậu quả khiến bản thân phải rơi vào tình thế khó xử và bạn chỉ ước rằng "giá như mình đã không làm vậy". Nhưng bạn nên nhớ rằng cuộc đời vốn chẳng có "nếu như" vì vậy hãy cẩn trọng để không phạm phải sai lầm.

Ngoài ra, ngày mới này Song Tử còn có điềm báo dễ bị người khác đâm sau lưng, quấy phá nên nếu không cẩn thận thì cả công việc lẫn tài lộc của chòm sao này đề rất dễ rơi vào tình huống khó khăn, ảm đạm.

Về tài chính

Tử vi hàng ngày  dự báo tài chính của Song Tử trong ngày mới chẳng mang đến nhiều lợi lộc cho chòm sao này. Hôm nay, có lẽ vì tâm trạng không mấy hưng phấn, thậm chí khá chán chường khi bắt tay vào việc nên ngay cả nguồn thu nhập cũng vẫn như giậm chân tại chỗ, chẳng có gì tiến triển. 

Về sức khỏe

Bạn hay tự tạo ra cho mình trạng thái căng thẳng và lo lắng thái quá, điều này có thể mang lại tác động tiêu cực hoặc tích cực, tùy vào cách bạn sử dụng nó.

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG song tử
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng (Xử Nữ) tam hợp sao Thủy (Kim Ngưu), Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 5 Màu may mắn: Xanh, đỏ
Quý nhân: Xử Nữ, Song Tử Tiểu nhân: Bảo Bình

4. Xem tử vi cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy sẽ đem đến cho bạn phán đoán chuẩn xác trong mọi chuyện. Trí thông minh của bạn sẽ đem lại may mắn cho bạn trong ngày Chủ Nhật này. Cự Giải cởi mở với những khái niệm mới, bạn có thể sẽ học được nhiều điều thú vị đấy.

Về tình duyên

Tình cảm ngày hôm nay của Cự Giải khá êm đẹp. Hãy thông qua những cuộc hội thoại, trò chuyện, tâm sự để bộc lộ tình cảm của mình với người thân, bạn bè và tình yêu.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng bí quyết may mắn của Cự Giải đến từ sự ham học trong ngày hôm nay. Sao Thủy thúc đẩy bạn và đem lại may mắn cho Cự Giải vào ngày Chủ Nhật này.

Cuộc sống là một cuộc hành trình với những bài học thú vị. Hãy không ngừng học hỏi từ sách vở, từ cuộc sống để tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Về tài chính

Khi cần tiền, mọi người thường vội vã tìm biện pháp nhanh để làm giảm chi phí. Họ muốn có thứ gì đó ngay lập tức giải quyết khó khăn của mình, vì thế họ cắt giảm hết thứ này đến thứ khác, chắc mẩm nó sẽ giải quyết vấn đề.

Họ làm một cách vội vã mà không nhận ra rằng không có biện pháp quá nhanh nào trong việc tiết kiệm cả. Những sai lầm về tiền bạc không phải là thứ dễ chữa. Nó thường là những vấn đề dài hạn. Vì thế, bạn cần sự kiên nhẫn để thành công. Bạn có cơ hội làm giàu, chỉ là cần thêm sự kiên nhẫn.

Về sức khỏe

Các nhà khoa học kết luận rằng, cũng giống như vitamin nuôi dưỡng cơ thể, màu sắc có thể nuôi dưỡng tâm khí. Hơn nữa, hiệu quả khá rõ rệt. Bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc thích hợp cho khu vực làm việc của mình.

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng (Xử Nữ) tam hợp sao Thủy (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:  Tài vận:  
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 14 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Thiên Bình

5. Xem tử vi cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/5/2020 cho thấy hôm nay Sư Tử có may mắn về tiền bạc. Sao Thủy đang ảnh hưởng đến vận trình tài lộc của bạn và điều này đem tới tin vui cho chòm sao này. Sao Thủy Kim Ngưu khiến bạn dành thời gian, lên kế hoạch cho con đường mình muốn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

Về tình duyên

Sau khi dành thời gian bên gia đình, Sư Tử nhớ đừng quên chăm sóc cho chính mình. Cha mẹ thường dành toàn bộ thời gian để chăm sóc mọi người trong gia đình và quên đi chính mình. Nếu bạn không tự chăm sóc bản thân thân mình thì cuối cùng bạn có thể cảm thấy đau khổ và bực bội, và bạn sẽ không thể cung cấp cho con bạn sự hỗ trợ mà chúng cần.

Về công việc

Xem  tử vi 12 cung hoàng đạo  thấy rằng chòm sao Sư Tử dành ngày cuối của kỳ nghỉ lễ để lên kế hoạch cho một tuần làm việc mới. Kim Ngưu là một dấu hiệu rất tập trung. Trong chu kỳ quá cảnh này, chúng ta sở hữu trình độ vượt bậc trong việc củng cố các kế hoạch, hỗ trợ thu hút đầu tư và đạt được tiến bộ lớn.

Về tài chính

Tài vận khởi sắc hơn với dấu hiệu sao Thủy trong Kim Ngưu. Bạn không còn liều lĩnh trong tư duy tiền bạc mà thay vào đó là hướng đến sự an toàn, chắc chắn.

Đây là dấu hiệu trưởng thành, chín chắn hơn trong cách quản lý tài chính của Sư Tử. Chòm sao này muốn cho người khác thấy rằng bạn cũng có thể làm tốt những vấn đề liên quan đến tiền bạc mà không cần sự trợ giúp của người khác. 

Về sức khỏe

Rò rỉ nước tiểu do khả năng kiểm soát của bàng quang bị suy giảm là bệnh phổ biến đến không ngờ với phụ nữ. Nhưng nếu bạn không may cũng gặp phải tình trạng này thì đừng lo lắng quá.

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy tại Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Vàng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết

6. Xem tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 3/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng đang soi sáng cung hoàng đạo của bạn và đem tới nhiều may mắn cho Xử Nữ. Mặt Trăng có nhiều góc tam hợp may mắn trong ngày hôm nay, Xử Nữ vui vẻ và tự tin là chính mình. Hãy tận hưởng ngày Chủ Nhật tuyệt vời trước khi quay lại với nhịp điệu vốn có của cuộc sống. 

Về tình duyên

Sau một tuần “đi sớm, về khuya” thì cuối tuần là dịp để bạn quan tâm và chăm sóc những người thân xung quanh bạn. Nếu gia đình bạn ở xa, hãy nhấc ngay điện thoại gọi về cho ba mẹ, chỉ cần bạn lắng nghe những câu chuyện nhỏ mà ba mẹ chia sẻ hay một câu hỏi quan tâm chăm sóc từ bạn, sẽ đem lại sự động viên rất lớn cho những người mà bạn yêu thương.

Nếu bạn đang sống chung với gia đình, đừng quên một bữa cơm sum vầy vào cuối tuần. Cả nhà cùng nhau quây quần nói chuyện, chơi đùa là không khí vô cùng thoải mái.

Về công việc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng những người thành công trong cuộc sống luôn lập kế hoạch cho mọi việc. Cuối tuần, bạn nhớ dành thời gian hoạch định những việc quan trọng mình phải hoàn thành trong tuần tới. Cách này không chỉ giúp bạn háo hức đón chờ một tuần mới đang đến mà còn là cách để sắp xếp công việc khoa học, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao.

Về tài chính

Bạn phải thực hiện những thay đổi cơ bản để áp dụng biện pháp tiết kiệm vào trong cách sống của mình. Làm sao để "những lỗ hổng tiền bạc" không lặp lại như các ổ gà trên đường và rồi lớn thành ổ voi.

Về sức khỏe

Trong nhà có nhiều thành viên cùng sống chung với nhau, dĩ nhiên sẽ có rất nhiều loại đồ dùng khác nhau. Để việc dọn dẹp bắt đầu được thuận lợi, chúng ta cần phải gom chúng lại và tiến hành phân loại, sắp xếp theo từng nhóm, danh mục phù hợp.

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Thiên Vương, sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Cam hồng
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử

7. Xem tử vi cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày rất lý tưởng để bạn thực hiện các dự định ấp ủ từ trước đó của mình. Bình Bình hãy cứ tự tin vào khả năng của bản thân, bởi chỉ khi tự tin rằng mình làm được thì bạn mới có đủ dũng khí để đương đầu với mọi thứ.

Về tình duyên

Trong tình yêu, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Cùng với đó, những vấn đề trong cuộc sống có thể đồng thời xuất hiện.

Chiến tranh có thể nổ ra giữa hai người, có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Hãy xuống nước làm lành với người ấy nhé.

Về công việc

Trong thời điểm Mặt trăng tam hợp sao Thủy, ảnh hưởng này mang đến cho chúng ta kỹ năng học tập tuyệt vời, một trí óc minh mẫn và vô cùng nhạy bén.

Hôm nay là một ngày rất lý tưởng để bạn thực hiện các dự định ấp ủ từ trước đó của mình. Bình Bình hãy cứ tự tin vào khả năng của bản thân, bởi chỉ khi tự tin rằng mình làm được thì bạn mới có đủ dũng khí để đương đầu với mọi thứ.

Về tài chính

Về phương diện tiền bạc, có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình.

Về sức khỏe

Thiên Bình hôm nay tử vi hàng ngày nhận thấy, dù có đặt quyết tâm lớn đến thế nào đi nữa, bạn cũng nên để tâm đến sức khỏe của mình. Tham vọng thì có mà cơ thể lại không cho phép thì còn ý nghĩa gì nữa cơ chứ?

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thiên Vương
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải

8. Xem tử vi cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay luôn ăm ắp những lý tưởng và bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, chẳng chần chừ do dự chút nào. Tinh thần hứng khởi giúp cải thiện hiệu suất công việc của chòm sao này khá rõ rệt.

Về tình duyên

Tử vi hàng ngày cho hay, Mặt trời tam hợp với Mặt trăng, mang lại cho chúng ta niềm hạnh phúc trong mọi phương diện. Cùng với những thành công đạt được, sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. Vận khí hòa thuận bao trùm lên các mối quan hệ. Bạn hòa hợp hơn với người bạn đời yêu quý của mình.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá êm đềm bởi bạn luôn giữ thái độ quan tâm đúng mực với người ấy. Bạn cho rằng muốn tình yêu lâu bền thì rất cần đôi bên phải thấu hiểu và bao dung cho nhau thật nhiều.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay luôn ăm ắp những lý tưởng và bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, chẳng chần chừ do dự chút nào. Tinh thần hứng khởi giúp cải thiện hiệu suất công việc của chòm sao này khá rõ rệt.

Về tài chính

Nếu làm tốt việc của mình thì thu nhập hôm nay của chòm sao này không tồi đâu. Bạn yên tâm rằng công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng nhé. Tuy nhiên, hôm nay tử vi khuyến cáo chòm sao này nên ít tiền mặt ra đường hôm nay thôi, chứ không với cái tính bất cẩn của bạn thì rơi tiền rơi bạc cũng chẳng hay, mà không may còn gặp trộm cắp, móc túi nữa đó.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp nhắc nhở, những ngày ở nhà có thể khiến cho Cáp Nhi xuất hiện thói quen ngủ muộn, để rồi khi thức dậy cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên hạn chế sử dụng các loại thức uống có chất kích thích hoặc lượng đường quá nhiều như cà phê, trà sữa,… vào tầm chiều tối nhé. Hãy làm mọi thứ để đảm bảo cho chất lượng giấc ngủ của mình.

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Xanh sẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Xem tử vi cung Nhân Mã

Bạn có thể hao tổn một số tiền nho nhỏ để giúp đỡ người khác. Bạn không thể chịu được khi nhìn thấy người khó khăn mà không hỗ trợ họ phần nào nên thà mất tiền còn hơn nhắm mắt làm ngơ.

Về tình duyên

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, bạn đang không dám bày tỏ cảm xúc của mình quá nhiều bởi sợ bị từ chối. Nhưng bạn đâu biết chính vì quá dè dặt nên bạn có thể đánh mất tình yêu của mình khi người ấy đang có biết bao người theo đuổi?

Hãy mạnh dạn nhìn nhận rằng bản thân bạn có rất nhiều ưu điểm, và một trong số chúng là tinh thần lạc quan và tấm lòng lương thiện. Chắc chắn bạn sẽ không thua kém bất cứ ai trong dàn “vệ tinh” của người ấy đâu.

Về công việc

Bạn tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Bạn không ngần ngại trước những cơ hội chu du đây đó, tràn ngập lòng quyết tâm và hạnh phúc khi được hoàn thành công việc.

Với tài năng khéo léo sắp xếp của mình, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng, không gặp khó khăn gì mấy. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Về tài chính

Bạn có thể hao tổn một số tiền nho nhỏ để giúp đỡ người khác. Bạn không thể chịu được khi nhìn thấy người khó khăn mà không hỗ trợ họ phần nào nên thà mất tiền còn hơn nhắm mắt làm ngơ.

Nhân Mã vốn rất ngây thơ và tốt bụng. Bạn cho đi mà không bao giờ hối tiếc. Tuy nhiên cũng hãy nhìn nhận khả năng của mình để ủng hộ ở mức tiền hợp lý nhất có thể nhé.

Về sức khỏe

Có lẽ Nhân Mã đang bất an về một vấn đề gì đó quan trọng. Bạn suy nghĩ rất nhiều nhưng vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết triệt để. Hãy chia sẻ điều đó với những người mà bạn thực sự tin cậy nhé!

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trời tam hợp với Mặt trăng
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:        Sức khỏe:     
Số may mắn: 23 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Song Tử

10. Xem tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết ngày 3/5/2020 rơi vào chủ nhật, có Sao Mộc nằm ở góc 27°02'12" trong nhà số 7. Ma Kết hôm nay gặp được sự lạc quan trong cuộc sống, nhận được nhiều may mắn nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân dành cho chính mình.

Về tình duyên

Tử vi cung Ma Kết ngày 3/5/2020 dự báo hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn cùng người ấy trò chuyện với nhau, tìm cho nhau những điểm chung để cùng phát triển và đi lên trong mối quan hệ.

Đương nhiên chúng ta nên lựa chọn sự nhường nhịn lẫn nhau để cả hai có nhiều thời gian bên nhau và hạnh phúc hơn nữa.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 3/5/2020 dự báo dù là chủ nhật nhưng công việc của bạn vẫn ổn định và nhận được nhiều may mắn với sự nghiệp. Bạn nung nấu những ý tưởng và cách làm mới để có thể cùng phát triển. Hơn nữa người thuộc chòm sao Ma Kết hôm nay sẽ được người khác tôn kính, nhất là các lãnh đạo.

Bạn có thể thực hiện các ý tưởng công việc ngay bây giờ, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho bản thân mình.

Về tài chính

Tử vi cung Ma Kết ngày 3/5/2020 có nhân duyên về tài sản, người thuộc cung Ma Kết có được sự may mắn đối với tài chính, bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác, các khoản lộc trời ban.

Ma Kết hôm nay có thể kiên nhẫn để hoàn thành tốt các mục tiêu của bản thân, đồng thời mang đến những may mắn cho bản thân trong việc chi tiêu trong hôm nay.

Về sức khỏe

Bạn cần chú ý việc ăn quá nhiều đồ lạnh, sống làm hại tỳ, khiến tỳ không đủ sức vận hóa thủy thấp cũng như chất dinh dưỡng. Hệ lụy của điều ấy là thủy thấp và dưỡng chấp đọng lại sinh ra béo phì, gan nhiễm mỡ. Cần có chế độ sinh hoạt điều độ, cơ thể luôn ở thể vận động. Hạn chế ngồi lâu, đứng lâu. 

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 27°02'12"
Sự nghiệp:  Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 3 Màu may mắn: xanh mint, cam
Quý nhân:Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Tử

11. Xem tử vi cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/5/2020 dự báo Sao Hỏa nằm ở góc 23°05'09" trong nhà số 8. Và đây là lý do khiến cho Bảo Bình hơi nóng tính, vì ảnh hưởng của sao Hỏa trong hôm nay. Tử vi khuyên bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe, tập thể dục điều độ để có một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Về tình duyên

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/5/2020 có tài trí để quản lý tốt tiền bạc của mình. Tuy nhiên hôm nay có thể bạn sẽ không kiếm được quá nhiều tiền để tiêu xài.

Vì là ngày chủ nhật nên Bảo Bình hôm nay nên chú ý và cẩn trọng hơn đối với việc chi tiêu. Thời điểm đầu tháng khi tiền lương chưa có thì chúng ta cũng nên cẩn thận hơn trong các chi tiêu của mình để có thể bảo đảm tiêu dùng cho bản thân.

Về công việc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/5/2020 gặp nhiều tác nhân gây hại đến sự nghiệp. Tốt nhất hôm nay bạn nên hạn chế việc đi lại và làm các việc lớn. Nếu có thời gian thì nên dành để nghỉ ngơi và nên nhớ không nên quá lạnh lùng trong công việc.

Mọi sự đều có thể giải quyết bằng cách ngoại giao, bạn nên học cách đối thoại với người khác để có được sự hợp tác tốt nhất.

Về tài chính

Vì là ngày chủ nhật nên Bảo Bình hôm nay nên chú ý và cẩn trọng hơn đối với việc chi tiêu. Thời điểm đầu tháng khi tiền lương chưa có thì chúng ta cũng nên cẩn thận hơn trong các chi tiêu của mình để có thể bảo đảm tiêu dùng cho bản thân.

Về sức khỏe

Bảo Bình hôm nay cũng cần phải chú ý vấn đề về cân nặng. Giữ cân nặng vừa phải. Trọng lượng càng nặng thì áp lực mà bàng quang phải chịu đựng càng lớn. Do vậy, hãy tập thể dục đều đặn và ăn một chế độ giàu dinh dưỡng với nhiều trái cây và rau xanh sẽ vừa giúp kiểm soát cân nặng, vừa có thể giúp tránh được các vấn đề liên quan đến chứng tiểu tiện không tự chủ. 

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 23°05'09"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 7, 8 Màu may mắn: đỏ, vàng
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

12. Xem tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/5/2020 rơi vào cục diện Mặt trăng (Xử Nữ) và Sao Hải Vương (Song Ngư) đối lập với nhau. Bạn sẽ gặp những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Sự nhạy cảm khiến bạn mất cân bằng và có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong hôm nay hơn nữa.

Về tình duyên

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/5/2020 dự báo bạn hay nhạy cảm và lo lắng cho mối quan hệ của mình. Người thuộc cung Song Ngư dường như không dành niềm tin cho người yêu của bạn. Chính vì vậy mới có nhiều tranh cãi và mâu thuẫn.

Mỗi chúng ta nên tin tưởng và đặt niềm tin vào đối phương để cho bạn có thể ở bên nhau lâu dài và hạnh phúc hơn nữa.

Về công việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/5/2020 dự báo sẽ có một ngày không thực sự tốt đẹp nếu cứ cố chấp làm việc và làm những việc lớn. Chúng ta nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi. 

Có vẻ như bạn đang mất cân bằng và không đủ tập trung cho những công việc mới. Chúng ta nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn và cũng nên hạn chế mang việc về nhà.

Về tài chính

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/5/2020 nói rằng bạn quá thụ động trong các quyết định, hơn thế nữa thì Song Ngư lại không thể tự biết cách tiêu tiền cho bản thân, chính vì vậy mà bạn lại càng có nhiều vất vả hơn để quản lý tài chính của mình.

Tâm hồn nghệ sĩ và mơ mộng quá đà hôm nay khiến bạn tiêu tiền mà không cần nghĩ, cho nên chúng ta cũng cần phải chú ý để quản lý chi tiêu một cách tốt nhất.

Về sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/5/2020 nói bạn có thể chịu stress nghiêm trọng vì những suy nghĩ không thông suốt.

Chúng ta nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, Song Ngư hôm nay nên để cho mình có thời gian vui chơi chứ đừng cố gắng suy nghĩ bất cứ một điều gì, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với những khó khăn của chính bản thân mình và khiến cho sức khỏe của bạn lại trở nên không tốt hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 3/5/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương đối lập với Mặt Trăng
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 8 Màu may mắn: xanh dương, hồng
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bạch Dương, Bảo Bình

 Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)