4 màu tóc nhuộm "hack" tuổi hiệu quả nhất, nhưng vẫn cực sang trọng dành cho phụ nữ 40+

Các quý cô ngoài 40 tuổi nên tham khảo 4 màu tóc nhuộm thời thượng sau đây.

Thay đổi kiểu tóc là một cách tuyệt hay để phụ nữ trên 40 tuổi nâng cấp diện mạo. Bên cạnh việc chọn kiểu phù hợp, chị em cũng đừng bỏ qua các màu tóc nhuộm thời thượng. Việc nhuộm tóc không chỉ giúp vẻ ngoài thêm trẻ trung, nổi bật mà còn có tác dụng tôn da tươi sáng hơn.

Một số quý cô ngoài 40 tuổi sẽ không thích màu nhuộm tóc quá rực rỡ. Thay vào đó, các màu nhuộm trang nhã thường được ưu tiên hơn để vừa "hack" tuổi hiệu quả, vừa đảm bảo sự tinh tế cho diện mạo. Sau đây là 4 màu nhuộm hoàn hảo dành cho tuổi 40+, các quý cô nên tham khảo.

Tóc nâu sô-cô-la

4 màu tóc nhuộm
4 màu tóc nhuộm
4 màu tóc nhuộm
4 màu tóc nhuộm

Tóc nâu sô-cô-la là một trong những màu nhuộm trang nhã nhất. Màu nhuộm này khá trầm nhưng cũng giúp vẻ ngoài trở nên nổi bật và trẻ trung hơn. Ngoài ra, màu tóc nâu sô-cô-la còn là bảo chứng cho diện mạo sang trọng, tinh tế. Màu tóc nâu sô-cô-la không hề kén gương mặt vì phù hợp với mọi tông da.

Có nhiều kiểu tóc phù hợp để nhuộm nâu sô-cô-la, chẳng hạn như tóc thẳng tỉa layer, tóc bob suôn thẳng, tóc ngắn đuôi cụp… Các quý cô trên 40 tuổi nên tham khảo để diện mạo thêm tươi mới trong mùa hè.

Tóc nâu mật ong

4 màu tóc nhuộm
4 màu tóc nhuộm

Màu nhuộm nâu mật ong tươi tắn và rạng rỡ hơn so với tông nâu sô-cô-la. Dẫu vậy, tông màu này vẫn có sự tinh tế chứ không khiến vẻ ngoài trở nên "sến sẩm". Tông nâu mật ong rất phù hợp với không khí sôi động của mùa hè, quý cô trên 40 tuổi càng có thêm lý do để áp dụng.

Đối với những kiểu tóc đẹp nhưng dễ cộng tuổi cho nhan sắc như tóc ngắn xoăn, tóc dài rẽ ngôi, tông màu nâu mật ong sẽ giúp trẻ hóa diện mạo hiệu quả. Để tóc không bị phai màu sớm, chị em nên chọn dầu gội - xả chuyên dụng cho tóc nhuộm. Như vậy, các nàng sẽ giữ được màu tóc chuẩn đẹp trong thời gian dài, đồng thời tăng độ suôn mượt, khỏe khoắn cho tổng thể mái tóc.

Tóc nâu hạt dẻ

4 màu tóc nhuộm
4 màu tóc nhuộm

Tóc nâu hạt dẻ là màu nhuộm hết sức cơ bản và quen thuộc. Tông màu này tươi tắn nhưng cũng đầy sang trọng, tinh tế. Khi để tóc nâu hạt dẻ, gương mặt của chị em sẽ có nét rạng rỡ, trẻ trung, làn da cũng sáng bật tông.

Với vẻ nhã nhặn, tóc nâu hạt dẻ là lựa chọn lý tưởng dành cho phụ nữ trên 40 tuổi. Chị em nên nhuộm nâu hạt dẻ khi cắt các kiểu tóc như tóc layer ngang vai, tóc ép thẳng, tóc bob đuôi bằng. Đây là những kiểu tóc chuẩn mốt, mang đến nét ngọt ngào nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch cho nhan sắc.

Tóc nâu đỏ

4 màu tóc nhuộm
4 màu tóc nhuộm

Tóc nâu đỏ là xu hướng rất "hot" trong mùa lạnh năm ngoái nhưng đến bây giờ, tông màu nhuộm này vẫn chưa lỗi mốt. Đặc trưng của tóc nâu đỏ chính là sự sang trọng, quyến rũ. Màu tóc này khá rạng rỡ, nhưng vẫn tôn da, dễ chinh phục chứ không hề kén mặt.

Phụ nữ ở mọi độ tuổi đều có thể áp dụng tông màu nâu đỏ. Do đó, các quý cô trên 40 tuổi nên tham khảo tông màu nâu đỏ để tạo sự đột phá cho nhan sắc. Các kiểu tóc phù hợp nhất với tông nâu đỏ chính là tóc ngắn layer, tóc dài mái thưa hay tóc pixie cá tính.

Ảnh: Sưu tầm

Lâm

4 kiểu tóc ngắn dành cho khuôn mặt tròn, nàng cắt xong là chạm đỉnh cao nhan sắc

4 kiểu tóc ngắn dành cho khuôn mặt tròn, nàng cắt xong là chạm đỉnh cao nhan sắc

Nàng sở hữu gương mặt tròn nên tham khảo 4 kiểu tóc ngắn sành điệu sau đây.