Nhan sắc thăng hạng của Hoa hậu Sao Mai sau 1 năm đăng quang

Hoa hậu Sao Mai cho biết kế hoạch sắp tới đây cô sẽ học thêm về dẫn chương trình.

Mới đây nhất, Hoa hậu Sao Mai được Hoa hậu Phan Kim Oanh - trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Earth Vietnam giao cho vị trí người dẫn chương trình cho cuộc thi. Khi đứng trên sân khấu lớn với vai trò người dẫn dắt cuộc thi, Hoa hậu Sao Mai khiến nhiều người bất ngờ về sự thay đổi hình của cô, cũng như bản lĩnh trên sâu khấu. Sao Mai được đánh giá sở hữu giọng nói ấm áp, cách dẫn gần gũi, nói năng lưu loát.

Nhan sắc thăng hạng của Hoa hậu Sao Mai sau 1 năm đăng quang

“Thời điểm mới đăng quang Mrs Grand Vietnam 2023, tôi được nhiều người biết đến là giáo viên mầm non. Và đến bây giờ, tôi cũng vẫn đang đứng lớp với vai trò một giáo viên. Cuộc sống của tôi không có quá nhiều thay đổi. Bởi tôi muốn gắn bó với việc dạy học của mình dài lâu. Ai cũng nói showbiz hào nhoáng, lấp lánh và khi có danh hiệu thì sẽ được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, tôi cho rằng, sự cám dỗ “lấp lánh” đó là do bản lĩnh của mỗi người. Là một giáo viên đã nhiều năm, tôi biết vị trí của mình đang ở đâu và có thể làm được những gì. Điều đó, giúp tôi kiểm soát được mọi việc”, Hoa hậu Sao Mai chia sẻ.

Theo Hoa hậu Sao Mai chia sẻ, khi tôi được Hoa hậu Phan Kim Oanh mời vào vị trí người dẫn chương trình khiến cô khá “áp lực”.

Nhan sắc thăng hạng của Hoa hậu Sao Mai sau 1 năm đăng quang

“Tôi là cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm Nhạc hoạ Trung ương, đây cũng là môi trường giúp tôi được tiếp xúc với nghệ thuật rất nhiều. Khi còn là sinh viên, tôi cũng tham gia diễn xuất, đi dẫn chương trình. Tuy nhiên, để đứng lên sân khấu lớn như Mrs Earth Vietnam 2024 thì tôi khá áp lực, căng thẳng. Tôi được chị Hoa hậu Phan Kim Oanh mời dẫn là điều vinh dự nhưng cũng áp lực với bản thân phải làm thật tốt. May mắn, sau chương trình tôi được nhiều người nhắn tin khen ngợi”, Hoa hậu Sao Mai bộc bạch.

Bên cạnh đó, cô cũng dự tính tương lai sẽ học thêm nhiều về nghề dẫn chương trình.

Nhan sắc thăng hạng của Hoa hậu Sao Mai sau 1 năm đăng quang

“Tương lai không ai nói trước điều gì. Tôi nhiên, tôi vẫn ấp ủ mình sẽ cố gắng để học hỏi thêm nghề dẫn để trở thành một MC chuyên nghiệp”, Hoa hậu Sao Mai nói.

Khi được hỏi việc cô là một giáo viên thì hình ảnh sẽ phải luôn chỉn chu, thậm chí không được quá gợi cảm như các mỹ nhân showbiz khác. Điều này khiến cô sẽ bị mờ nhạt.

Nhan sắc thăng hạng của Hoa hậu Sao Mai sau 1 năm đăng quang

“Mọi người đều biết, ngày nay có nhiều cuộc thi và có nhiều hoa hậu. Tôi cho rằng, mỗi một cô hoa hậu đều có vẻ đẹp khác nhau. Và mỗi người sẽ có một hành trình để khẳng định vị trí của mình. Vậy nên, tôi tự tin mình sẽ biết toả sáng đúng nơi, đúng lúc và mình sẽ không mờ nhạt. Bởi, cái tên của tôi cũng chính là Sao Mai”, Hoa hậu Mrs Grand Vietnam chia sẻ.

PV