Bạn bè tiếc thương cô gái bị sát hại khi đi sinh nhật cùng bạn trai ở Hà Nội: Vĩnh biệt em, cô bé mãi mãi tuổi 22!

Sự ra đi của cô gái 22 tuổi ở Hà Nội bị bắn khi đi sinh nhật cùng bạn trai đã khiến nhiều người thân bàng hoàng, xót xa.

Ngày 4/7, theo nguồn tin, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ một cô gái trẻ bị bắn dẫn tới tử vong vào rạng sáng 3/7.

Theo đó, ngafy 2/7, cô gái T.Q.H. (SN 2002, trú tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đi dự sinh nhật bạn tại phường Ngọc Thụy (quận Long Biên, TP Hà Nội). Đến rạng sáng 3/7, H. bất ngờ bị một thanh niên trong nhóm được mời đến sinh nhật dùng súng bắn vào chỗ hiểm dẫn tới tử vong.

Nạn nhân T.Q.H.
Nạn nhân T.Q.H.

Nhận được những thông tin về vụ việc trên đã khiến nhiều người bàng hoàng, thương xót. Nhiều người thân, bạn bè và cộng đồng mạng đã vào trang cá nhân của cô gái xấu số để lại lời chia buồn, thương tiếc.

Những người thân thiết của cô gái xấu số vẫn chưa tin vào sự thật, một số người còn để lại những hình ảnh về tin nhắn liên lạc hay những hình ảnh vui vẻ vừa mới đây với cô gái trẻ. "Xem story lúc đấy vẫn cười xinh vậy mà bây giờ lại xa nhau mãi. Bạn ý lúc nào cũng chịu khó, dù có chuyện gì xảy ra cũng mạnh mẽ vượt qua. Chưa bao giờ tớ thấy bạn ý gục ngã hay suy sụp chuyện gì dù cho có khó khăn thế nào. Thế mà chỉ một đêm mưa thôi, bạn ý bỏ tớ đi luôn. Bộ nào bạn ý mặc đi chơi cũng là do tớ chọn, đến giờ bộ quần áo cuối cùng mặc cho bạn ấy cũng là tớ lấy. Những gì tớ đã hứa với bạn, chắc chắn tớ sẽ làm. Kiếp này bạn khổ quá, kiếp sau bọn mình gặp lại nhau thực hiện nốt những điều dang dở nhé...", bạn A.Đ - một người thân của H. viết.

Chị H.T chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của cô gái trẻ xấu số, "Bế em từ bé, chăm em từ bé, ngày nào cũng phải gọi nhau, sao hôm nay em nỡ bỏ gia đình đi không lời từ biệt mọi người thương em lắm em ơi". 

Vĩnh biệt em, cô bé mãi mãi tuổi 22. Dẫu biết rằng đây chỉ là cõi tạm... nhưng thật sự em ra đi còn quá trẻ. Mọi người thương và mãi nhớ em"", tài khoản K.L xót xa. 

Nam An

Vụ thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại ở Hải Phòng: Nạn nhân và nghi phạm đã có con chung

Vụ thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại ở Hải Phòng: Nạn nhân và nghi phạm đã có con chung

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng cho biết, giữa nghi phạm và nạn nhân có mối quan hệ yêu đương, cả hai đã có con chung với nhau.