Bắt khẩn cấp chủ quán bánh xèo bạo hành người làm thuê

Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Liên quan đến vụ việc 2 em Võ Văn Đ. (sinh năm 1999) và Trương Quang D. (sinh năm 2005), cùng quê tại tỉnh Quảng Ngãi đang làm việc tại quán bánh xèo (xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) có nhiều dấu hiệu bị hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, ngày 23/11, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã tạm giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Ánh Tuyết (sinh năm 1986, quê quán tại tỉnh Quảng Ngãi) là chủ quán để điều tra về tội "Hành hạ người khác" theo Điều 140 - Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo đó, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Yên Phong đã triệu tập Nguyễn Thị Ánh Tuyết và mời 2 em Đ. và D. lên làm việc để điều tra về hành vi bạo hành, trong đó có nội dung bạo hành người dưới 16 tuổi.

 Em D. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Kiến Thức
 Em D. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Kiến Thức

Bước đầu, đối tượng Tuyết khai nhận đã bạo hành hai nhân viên của quán trong một thời gian dài. Chủ quán bánh xèo cho biết, một trong những lý do chị ta tra tấn, đánh đập 2 nhân viên là do ăn vụng, do nhân viên lấy trộm tiền.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Yên Phong) nhận thấy trên cơ thể của cả 2 nạn nhân có nhiều vết thương, vết sẹo.

Sau khi làm việc với Công an huyện Yên Phong, em Đ. và em D. được đưa đến cơ sở y tế để khám và điều trị vết thương.

Được biết, đối tượng Nguyễn Thị Ánh Tuyết hiện nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Hiện, các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

(Nguồn: TTXVN)

HOÀNG GIA