Đêm 30/7, bệnh nhân được vận chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế, trên đường vận chuyển mang theo monitor theo dõi và các thiết bị hồi sức cấp cứu đầy đủ. 0h25 ngày 31/7, bệnh nhân nhập Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng rất nặng, tiên lượng tử vong rất cao.
Sau đó 5 phút, bệnh nhân xuất hiện nhịp tim chậm được cấp cứu và chỉ định thở máy tại ICU. Sau 5 phút mất mạch, được cấp cứu hồi sức thì mạch xuất hiện và huyết áp tăng trở lại 190 - 200 mmHg, 30 phút sau huyết áp xuống 140 - 110/70 mmHg.
Rạng sáng ngày 31/7, bệnh nhân xuất hiện ngừng tim, được cấp cứu tại chỗ, nhưng đã tử vong lúc 5h30 ngày 31/7.
![]() |
Tiểu ban Điều trị đánh giá đây là trường hợp bệnh nhân rất nặng, cao tuổi, nhiều bệnh lý nền nặng, đã được hội chẩn nhiều lần của Tiểu ban điều trị và các chuyên gia đầu ngành về hồi sức cấp cứu, tim mạch, truyền nhiễm; được Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Trung ương Huế điều trị, hồi sức tích cực, cấp cứu liên tục, nhưng đã tử vong.













Cùng chuyên mục
Quốc hội kiện toàn Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 57, tăng tốc phát triển khoa học, công nghệ và chuyển đổi số
Chỉ 45 phút từ Hà Nội: Khám phá mùa hè đầy trải nghiệm mới tại Hà Nam
Tổng duyệt đêm thi DIFF 2026 “Di sản”: pháo chưa bắn đã mãn nhãn
Khởi nghiệp xanh và hành trình kiến tạo thế hệ doanh nông mới
Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt.
GTO Media hợp tác cùng Trường Đại học Khánh Hòa đào tạo sinh viên