Ngày 26/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ kẻ gian đột nhập cạy phá trụ ATM của ngân hàng Phương Đông tại Đà Nẵng.
Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, nhân viên bảo vệ phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB (trụ sở trên đường Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu) đang ngủ thì phát hiện tiếng động mạnh phát ra từ trụ ATM đặt phía trước. Nghi ngờ có kẻ gian đột nhập, bảo vệ này đã bật đèn kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên chạy từ trụ ATM đi ra, sau đó lên xe máy tẩu thoát.
![]() |
| Hiện trường vụ cạy phá trụ ATM. |
Nhân viên này đã điện báo lãnh đạo phòng giao dịch và công an phường. Qua trích xuất hình ảnh camera giám sát thì vào thời điểm trên, có một người đàn ông bịt mặt bước vào trụ ATM. Đối tượng này đã dùng bao tay màu đen để che mờ camera giám sát trước khi dùng dụng cụ để cạy phá két đựng tiền để phía dưới. Do bị phát hiện nên tên này chưa kịp thực hiện xong.
Qua khám nghiệm hiện trường, Công an quận Liên Chiểu phát hiện nhiều vết cạy phá trên trụ ATM. Tuy nhiên, két đựng tiền vẫn còn nguyên. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.













Cùng chuyên mục
Kết nối công nghệ xanh và kinh tế số từ mạng lưới nữ trí thức Việt Nam
Sức nóng từ dòng khách khổng lồ: Du lịch Đà Nẵng kéo BĐS dòng tiền bứt phá
Hiệp thương cử 12 nhân sự Ban Thường trực MTTQ Việt Nam khóa XI
Bà Bùi Thị Minh Hoài tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI: Nữ đại biểu kỳ vọng nhiều đổi mới
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031