Cách kiểm tra bảo hành điện thoại VSmart như thế nào?

Bạn đang sử dụng điện thoại VSmart và không biết cách kiểm tra đã kích hoạt bảo hành hay chưa, vậy làm cách nào?

Dưới đây là 2 cách để kiểm tra bảo hành các dòng điện thoại VSmart của VinGroup một cách chính xác nhất và dễ dàng.

Cách 1: Kiểm tra bằng ứng dụng Vsmart

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại VSmart như thế nào?

Cách đơn giản và chính xác nhất mà ai cũng có thể làm được đó là sử dụng ứng dụng VSmart để kiểm tra thông tin bảo hành. Cụ thể khi lần đầu tiên đập hộp thì tất cả các điện thoại VSmart đều được cài sẵn ứng dụng VSmart, đây là ứng dụng của hãng điện thoại này phát triển để giúp khách hàng mua điện thoại có thể kiểm tra được thông tin bảo hành của điện thoại mình, đồng thời xem các chi nhánh bảo hành gần nhà và đăng ký bảo hành trực tuyến trên ứng dụng.

Nếu bạn lỡ xóa ứng dụng VSmart thì có thể tải về lại điện thoại của bạn trên App store. 

Cách 2: Kiểm tra trên Website Vsmart

Ngoài cách thứ nhất ra thì VSmart cũng cung cấp một địa chỉ trang web để bạn có thể kiểm tra được thông tin về thời gian bảo hành, hết hạn cũng như lịch sử bảo hành của điện thoại bạn.

Cụ thể bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ Website https://support.vsmart.net/vn-vi/machine sau đó nhập mã IMEI điện thoại của bạn vào để kiểm tra.

Để lấy mã IMEI điện thoại VSmart, bạn cũng làm tương tự như các dòng điện thoại khác đó là gõ cú pháp gọi điện *#06# và ngay lập tức thông tin IMEI sẽ hiện lên.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại VSmart như thế nào?

Có tới 2 dòng mã IMEI bạn copy mã ở dòng thứ nhất và sau đó dán mã IMEI này vào khung địa chỉ Website ở trên rồi bấm tìm kiếm để kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại bạn. Nếu mã IMEI đúng thì ngay lập tức các thông tin về điện thoại bạn sẽ hiện ra như hình bên dưới đây.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại VSmart như thế nào?

Cụ thể bạn sẽ có thời gian bảo hành là 18 tháng trong đó thời gian bảo hành 1 đổi 1 là 4 tháng đầu tiên. Và bên thanh bên phải sẽ ghi lại lịch sử bảo hành, hậu mãi của điện thoại nếu như có.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại VSmart như thế nào?

Tới đây là bạn đã kiểm tra được chi tiết thông tin bảo hành điện thoại VSmart của mình.

LAN ANH (t/h)

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương