Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo

Nước dừa mát lạnh, ngọt thanh, lớp kem béo ngậy, mịn màng và thơm vị cà phê, thêm chút đắng nhẹ nên không hề bị ngán.

Nguyên liệu:

Nước dừa

Cà phê hòa tan

Whipping cream

Đá viên

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 1.

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm kem cà phê

Cho whipping cream vào ly, cho thêm bột cà phê theo khẩu vị của bạn (Cho lượng cà phê theo khẩu vị). Dùng máy đánh bọt, đánh whipping cream hơi bông nhẹ.

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 2.

Bước 2: Pha chế nước dừa

Hãy cho đá viên vào ly, cho nước dừa vào khoảng 2/3 ly. Cuối cùng hãy rót phần kem cà phê vừa đánh bông lên trên. Có thể rắc thêm topping dừa sấy giòn lên trên nếu thích.

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 3.

Bước 3: Thành phẩm

Vậy là đã hoàn thành món nước dừa cà phê, có thể chấm bánh quy, Kitkat vào lớp kem sẽ rất ngon đấy.

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 4.

 (Nguồn: Tổng hợp)

Minh Thư