Cháy nhà ở Hà Nội, 4 bà cháu tử vong

Vụ cháy xảy ra ở căn nhà 4 tầng trên phố Thành Công (Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) vào sáng 13/5 khiến 4 người chết, một người bị thương.

Ngày 13/5, thông tin từ UBND TP.Hà Nội, khoảng 7h45 sáng cùng ngày, một vụ cháy đã xảy ra tại phố Thành Công. Bước đầu xác định vụ cháy làm 4 người tử vong và một người người bị thương.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khẩn trương có mặt tại hiện trường dập lửa, cứu hộ. Đến khoảng 8h15 phút, đám cháy được khống chế.

Cháy nhà ở Hà Nội, 4 bà cháu tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã chỉ đạo Công an TP.Hà Nội tập trung chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, đồng thời điều tra làm rõ nguyên ngân vụ hỏa hoạn.

Lãnh đạo UBND phường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, 4 người chết trong vụ cháy là 4 bà cháu.

"Thời điểm xảy ra vụ cháy hai vợ chồng đi làm từ sớm, trong nhà có 3 trẻ em và người bà. Một cháu khoảng 14 tuổi, một cháu khoảng 11 tuổi và một cháu khoảng 4 tuổi. Chúng tôi chưa xác định được giới tính 3 cháu bé", lãnh đạo phường Quang Trung nói.

"Bố mẹ các cháu vừa đi làm thì xảy ra đám cháy. Ngôi nhà có cửa thoát hiểm ở phía sau nhưng khi cháy các cháu lại đang ngủ nên không biết", ông Hoàng Văn Tám, Chủ tịch UBND phường Quang Trung thông tin.

Trao đổi với Dân Việt, ông Tám cho biết, vào thời điểm trên, đám cháy bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà. Sau đó, đám cháy lan rộng ra các tầng khác.

Hiện cảnh sát đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

(Tổng hợp)

AN LY

Đọc nhiều nhất