Chưa có việc ưng ý sau khi chia tay Việt Nam, ông Park Hang-seo xin việc ở tuyển Ấn Độ nhưng gặp khó chỉ vì chuyện tiền lương

Ông Park Hang-seo xin ứng cử vị trí HLV trưởng đội tuyển Ấn Độ.

 Tờ Times of India cho biết ông Park Hang Seo vừa nộp đơn xin dẫn dắt đội tuyến Ấn Độ. Theo đó, LĐBĐ Ấn Độ đang gấp rút tìm kiếm ứng viên cho vị trí HLV trưởng ĐTQG sau khi sa thải ông Igor Stimac do thành tích bết bát ở vòng loại World Cup 2026. 

Đáng chú ý, phía LĐBĐ Ấn Độ khẳng định đã nhận được hồ sơ của cựu HLV tuyển Việt Nam - Park Hang-seo. 

HLV Park Hang Seo là người hùng của bóng đá Việt Nam. Ông vừa có thể dẫn dắt đội tuyển quốc gia và cả đội U23, mang về danh hiệu ở khu vực. Thành tích của ông Park khi đối đầu với các đội bóng mạnh hơn rất đáng nể. Ông tạo ra thứ bóng đá phản công hấp dẫn", Times of India dẫn lời quan chứcLĐBĐ Ấn Độ (AIFF).

Ông Park vẫn chưa có công việc chính thức ở đội tuyển nào sau khi chia tay tuyển Việt Nam 
Ông Park vẫn chưa có công việc chính thức ở đội tuyển nào sau khi chia tay tuyển Việt Nam 

AIFF cho biết đã nhận được tổng cộng bản 214 lí lịch ứng tuyển. Theo truyền thông Ấn Độ, phía liên đoàn này cũng dành sự quan tâm lớn cho vị HLV người Hàn Quốc. Bởi lẽ, ông Park đã có thành công trong 5 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. 

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất làm vấn đề tiền lương của ông Park. Ông Park Hang-seo từng nhận 50.000 USD/tháng ở Việt Nam, con số này vượt xa HLV Igor Stimac từng nhận tại Ấn Độ.

HLV trưởng mới của Ấn Độ cần có kế hoạch làm việc, tối ưu nguồn lực có sẵn và mức lương phải nằm trong ngân sách chi trả”, AIFF cho biết.

Thực tế, sau khi chia tay Việt Nam đầu năm 2023 đến nay HLV Park Hang-seo vẫn chưa có công việc chính thức. Nhà cầm quân vướng tin đồn dẫn dắt tuyển Hàn Quốc, tuyển Indonesia, CLB CAHN... Tuy nhiên thực tế ông chỉ đảm nhiệm vai trò cố vấn ở CLB Bắc Ninh ở Việt Nam.

Hải Đăng

Căn penthouse của ông Park Hang-seo được rao bán 18 tỉ trên mạng có gì?

Căn penthouse của ông Park Hang-seo được rao bán 18 tỉ trên mạng có gì?

Soi nội thất bên trong căn penthouse cực xịn của HLV Park Hang-seo ở Việt Nam.