Chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks chính thức có mặt tại thành phố du lịch biển Nha Trang

Cửa hàng thứ 3 được chính thức ra mắt vào dịp này là Starbucks Vinwonders (Khu công viên giải trí Vinwonders Nha Trang- Đảo Hòn Tre).

Chiều ngày 26/04/2021, chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks- thương hiệu cà phê được mệnh danh “Người khổng lồ”, có trụ sở chính ở Mỹ đã chính thức có mặt tại Nha Trang Center, số 20 đường Trần Phú. Sáng ngày 27/04/2021, Công ty Starbucks Việt Nam đã tưng bừng tổ chức khai trương Starbucks Vinpearl Beachfront (số 78 Trần Phú), được hàng trăm du khách và người dân địa phương tham dự, chào đón, thưởng thức,… Cửa hàng thứ 3 được chính thức ra mắt vào dịp này là Starbucks Vinwonders (Khu công viên giải trí Vinwonders Nha Trang- Đảo Hòn Tre).

 Lãnh đạo Công ty Starbucks Coffee Việt Nam và các thành viên chủ chốt tại Nha Trang cắt băng khai trương cửa hàng Starbucks Vinpearl Beachfront Nha Trang
 Lãnh đạo Công ty Starbucks Coffee Việt Nam và các thành viên chủ chốt tại Nha Trang cắt băng khai trương cửa hàng Starbucks Vinpearl Beachfront Nha Trang

Từ năm 1971 đến nay, Công ty Starbucks Coffee đã cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại cà phê Arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Hiện nay, Công ty Starbucks Coffee là nhà bán lẻ và chế biến cà phê đặc biệt hàng đầu thế giới. Starbucks Cofee chính thức có mặt tại Việt Nam tháng 02/2013. Chuỗi cửa hàng đầu tiên được đặt tại trung tâm Quận 1- TP.Hồ Chí Minh. Đến nay, Starbucks Coffee đã có 70 cửa hàng tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang. Starbucks Việt Nam không thu mua cà phê trực tiếp từ thị trường; cà phê nguyên liệu thô từ khắp nơi trên thế giới đều do công ty mẹ tại Mỹ thu mua thông qua các công ty thương mại, sau đó được mang về Mỹ rang xay chế biến rồi mới phân phối đi khắp các công ty con trên thế giới nhằm đảm bảo hương vị ở tất cả các cửa hàng đều đạt một chuẩn chung.

 Khách xếp hàng bên ngoài chờ vào Starbucks Vinpearl Beachfront
 Khách xếp hàng bên ngoài chờ vào Starbucks Vinpearl Beachfront
Khách xếp hàng trong quầy chờ order cà phê Stabucks tại Vinpearl Beachfront
Khách xếp hàng trong quầy chờ order cà phê Stabucks tại Vinpearl Beachfront

Đặc biệt, Starbucks Coffee kinh doanh theo chuỗi, nên tất cả sản phẩm cà phê của các cửa hàng đều giống nhau với trên 20 loại. Chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks đều tọa lạc tại những vị trí trung tâm, thanh lịch, đúng đẳng cấp và thương hiệu. Ngoài các loại cà phê Starbucks, tại các cửa hàng Starbucks còn có các loại bánh ngọt, trà và các loại nước uống an toàn, chất lượng, sẵn sàng phục vụ phù hợp theo mùa như chè mát, nước mát vào mùa hè, kakao, cà phê nóng vào mùa đông,… với giá giao động từ 55.000 - 110.000 đồng/món tùy theo kích cỡ và sản phẩm.

Chị Lệ Hà- Một trong những người khách đầu tiên thưởng thức cà phê Starbucks tại Vinpearl Beachfront Nha Trang chia sẻ: “Phong cách cà phê Starbucks đặc biệt sang trọng, thanh lịch, từ địa thế, trang trí, đến phong cách phục vụ… Chất lượng cà phê Starbucks không chỉ là chất lượng nước uống mà nó bao hàm cả chất lượng sống…”.

 Sự kiện ra mắt chuỗi cửa hàng Starbucks cà phê tại thành phố du lịch biển Nha Trang không chỉ khẳng định thị trường tiềm năng mà Công ty Starbucks Việt Nam nhắm đến, mà còn được xem là niềm tự hào của người dân xứ sở. Ở đất nước văn minh Singapore, người ta có thể bắt gặp cái tên “Starbucks Coffee” ở bất kỳ nơi đâu, từ mặt tiền các phố thương mại cho đến tận bên trong các trung tâm thương mại…

Tại buổi giao lưu cùng báo chí tại cửa hàng Starbucks Nha Trang Center (chiều 26/04), bà Patricia Marques- Tổng Giám đốc Sarbucks Việt Nam đã chia sẻ: "Chúng tôi thật sự rất hào hứng khi mang văn hóa cà phê đến gần hơn với khách hàng tại Nha Trang và các tỉnh Miền Duyên hải. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đã có 14/20 loại sản phẩm cà phê Starbucks. 100% nguyên liệu cà phê của chúng tôi là nhập khẩu. Tất cả các cửa hàng Starbucks Cofee đều có bí quyết pha chế đặc biệt, đi kèm các loại bánh chất lượng cao kết hợp với mỗi bữa dùng của thực khách; đồng thời, chúng tôi luôn chọn vị trí tọa lạc các cửa hàng thuận lợi, phù hợp với hoạt động du lịch, ngoại khóa, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thưởng thức cà phê thật sự tươi mới. Với sứ mệnh lan tỏa trải nghiệm tuyệt vời nhất đến từng khách hàng qua từng cốc cà phê Sarbucks, chúng tôi cam kết tạo ra môi trường ấm áp và thân thuộc-nơi mọi khách hàng luôn được chào đón…". 

Quỳnh Mỹ

Giá cà phê thế giới tăng nhẹ đầu tuần

Giá cà phê thế giới tăng nhẹ đầu tuần

Giá cà phê hôm nay 26/4 tăng khá thận trọng khi COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu thụ thế giới. Giá cà phê thu mua trong nước ổn định ở mức 32.200 - 32.900 đồng/kg.

Tin nổi bật