Cô lao công dùng tấm kính chặn cửa thang máy chung cư ở TP.HCM và cảnh tượng sau đó khiến nhiều người hú vía

Để tiện cho việc di chuyển lau dọn, cô lao công đã dùng 1 tấm kính trong suốt để chặn cửa thang máy và cảnh tượng sau đó gây hú vía.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ tai nạn hy hữu xảy ra trong một toà nhà khi cô lao công bất cẩn trong lúc lau dọn thang máy được chia sẻ khiến nhiều người hú vía. Theo camera an ninh ghi lại sự việc xảy ra vào khoảng hơn 15h chiều 28/6 tại chung cư quận Bình Tân (TP.HCM). 

Cô lao công dùng tấm kính chặn cửa thang máy lại để lau dọn và cảnh tượng sau đó khiến nhiều người hú vía

Theo dõi đoạn clip cho thấy, để tiện cho việc lau dọn và chuyển đồ, một nhân viên vệ sinh đã dùng tấm kính trong suốt để giữ cửa. Dù sau đó, cửa tháng máy đóng lại khiến tấm kính nghiêng lệch đi nhưng người phụ nữ vẫn không từ bỏ ý định mà tiếp tục cúi người chính lại tấm kính cho ngay ngắn. 

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó tấm kính đã bị mắc kẹt vào cửa thang máy di chuyển khiến nguyên một mảng gạch ốp phía bên ngoài bị bung ra, rơi thẳng xuống người cô lao công, may mắn người phụ nữ nhanh chân né kịp. Phần sàn cùng cửa thang máy sau đó cũng bị hư hỏng. 

Hình ảnh cô lao công dùng tấm kính trong suốt chặn cửa thang máy
Hình ảnh cô lao công dùng tấm kính trong suốt chặn cửa thang máy

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã khiến nhiều người được phen hú vía trước sự bất cẩn và chủ quan của nữ nhân viên vệ sinh. Đồng thời, một số người cũng lo lắng khi cô lao công có lẽ sẽ phải đền bù một số tiền lớn khi gây ra thiệt hại này. 

"Vừa đáng trách cũng vừa đáng thương cô. Mong cô rút kinh nghiệm, đừng chủ quan trong lúc làm việc, vì vừa phải bồi thường lại còn nguy hiểm cho bản thân", một bạn chia sẻ. 

Một số người cũng đưa ra lời khuyên nếu có việc cần giữ cửa tháng máy thì tuyệt đối không dùng tấm kính trong suốt vì cảm biến ánh sáng không đọc được vật cản là kính do ánh sáng xuyên qua kính. "Giữ thang thì nên lấy vật gì cao ít nhất ngang người rồi dựng đứng sát cửa. Đặc biệt trường hợp bất khả kháng không có ai khoá thang thì mới thực hiện như vậy. Tuyệt đối không dùng kính trong suốt để giữ cửa nữa, vô cùng nguy hiểm", một người lên tiếng nhắc nhở.

Nam An

Nam thanh niên khiến dư luận bức xúc khi đánh be 9 tuổi vì đè nút đóng cửa thang máy

Nam thanh niên khiến dư luận bức xúc khi đánh be 9 tuổi vì đè nút đóng cửa thang máy

Rất nhiều người bày tỏ sự bất bình và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý sự việc.