Có thể mua hàng 0 đồng tại Vietnam Grand Sale 2023

Theo Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) chương trình khuyến mại quốc gia (Vietnam Grand Sale 2023), diễn ra từ ngày 4/12 đến 10/1/2024, với mục tiêu kích cầu mua sắm.

Theo đó, tất cả doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực và ngành nghề kinh tế của Việt Nam đều được khuyến khích tham gia, với cơ hội thực hiện các chương trình khuyến mại với mức giảm giá lên đến 100%.

Các doanh nghiệp sẽ chủ động xây dựng các chương trình khuyến mại đa dạng, hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội tiếp cận sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý. Quan trọng hơn, các doanh nghiệp cam kết thực hiện các hoạt động khuyến mại một cách hợp pháp, minh bạch, và công bố rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Có thể mua hàng 0 đồng tại Vietnam Grand Sale 2023- Ảnh 1.

Nhiều chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra. Ảnh: Cẩm Viên.

Chương trình này đã được tổ chức trước đó và đã thu hút sự tham gia tích cực từ doanh nghiệp. Năm 2022, chương trình có đến 69.699 chương trình khuyến mại được tổ chức, đóng góp vào việc tăng trưởng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ. Đặc biệt, hoạt động này cũng góp phần hỗ trợ ngành du lịch với 596,9 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt Nam.

Từ thành công đó, Bộ Công Thương mong muốn các doanh nghiệp sẽ tổ chức 100.000 chương trình khuyến mại trong chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2023. 

Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2023 - Vietnam Grand Sale 2023 là nỗ lực của Bộ Công Thương để kích thích thị trường tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ sản xuất và kinh doanh, góp phần vào quá trình phục hồi và phát triển kinh tế. 

Chương trình được kỳ vọng giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thu hút khách du lịch và nâng cao tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ trong thời kỳ cuối năm.

HÀ MY