Công bố đối tác truyền hình chính thức cho SEA Games 30

SKYWORTH được công bố là đối tác truyền hình chính thức cho SEA Games 30 và ASEAN Para Games lần thứ 10 năm 2020.

SKYWORTH, công ty về Trí thông minh nhân tạo vạn vật (AIoT) trên màn hình lớn và là thương hiệu truyền hình, đã tuyên bố rằng họ sẽ là đối tác truyền hình chính thức cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 năm 2019 và ASEAN Para Games 2020.

Những sự kiện này được tổ chức tại Philippines năm nay, là các sự kiện thể thao diễn ra hai năm một lần có sự tham gia của 11 quốc gia Đông Nam Á.

Họ dự kiến sẽ tiếp cận 500 triệu khán giả truyền hình và 60 triệu người dùng trực tuyến. Truyền thông khu vực và quốc gia của tất cả 11 quốc gia tham gia cũng sẽ cung cấp tin tức trong suốt thời gian diễn ra SEA Games.

Coocaa, một thương hiệu con của SKYWORTH tập trung vào thương mại điện tử và thị trường Đông Nam Á, cũng là chìa khóa cho sự hợp tác với SEA Games. Chiến lược thương hiệu kép này giúp tăng cường sự cung cấp của Công ty và cho phép cả hai thương hiệu tận dụng khả năng tiếp cận và mức độ phổ biến của SEA Games 2019.

SKYWORTH cũng sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động trước SEA Games, bao gồm lễ rước đuốc tại Philippines và Malaysia, cũng như Game Hub và Fan Zones.

Công bố đối tác truyền hình chính thức cho SEA Games 30 2019
Công bố đối tác truyền hình chính thức cho SEA Games 30 2019

Johnny Wang, tổng giám đốc của SKYWORTH Overseas Sales & Marketing Headquarters, cho biết: "Trong thập kỷ qua, SKYWORTH đã tập trung mạnh vào thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi đã đầu tư vào khu vực, một nửa các trụ sở ngoài nước của SKYWORTH được đặt tại đây và vào năm 2016, chúng tôi đã thiết lập trang web sản xuất ở nước ngoài lớn nhất của chúng tôi ở Indonesia. Tỷ lệ phần trăm doanh thu được tạo ra từ khu vực này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới".

Hệ sinh thái AIoT của SKYWORTH cho phép người hâm mộ thưởng thức trải nghiệm xem TV thông minh chính hãng nơi họ có thể dễ dàng có được các chương trình liên quan đến thể thao và SEA Games thông qua chức năng tìm kiếm bằng giọng nói. Với Dolby Audio, công nghệ hình ảnh độc quyền mới nhất của SKYWORTH ¨C Chameleon Extreme và Trochilus Extreme C và Swaiot có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Johnny Wang cho biết thêm: "Thể thao luôn nằm trong DNA của SKYWORTH. SKYWORTH cung cấp trải nghiệm xem tốt nhất cho người hâm mộ thể thao trong khu vực và tiếp tục dẫn đầu sự phát triển sáng tạo trong AIoT. SKYWORTH mong muốn đến SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển giải trí thể thao với công nghệ tiên tiến".

SKYWORTH Group Limited là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ. Công ty có giá trị hơn 19 tỷ USD và có hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới (tính đến ngày 1 tháng 3 năm 2019). Có trụ sở tại Thâm Quyến, "Thung lũng Silicon" của Trung Quốc. 

VIÊN VIÊN

theo Tin 24h