USD chạm mức thấp nhất so với rổ tiền tệ chính khi các nhà giao dịch hạ thấp kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong bối cảnh các dấu hiệu ngân hàng trung ương có thể chậm lại hoặc thậm chí tạm dừng chu kỳ thắt chặt vào cuối năm nay.
Biên bản cuộc họp FOMC vừa qua cho thấy hầu hết những người tham gia đều tin rằng việc tăng lãi suất 0,5% sẽ là phù hợp tại mỗi cuộc họp trong số hai cuộc họp tiếp theo vào tháng 6 và tháng 7 để hạn chế lạm phát.
Tuy nhiên, nhiều quan chức cho rằng việc tăng lãi suất sớm sẽ giúp dư địa tạm dừng vào cuối năm để đánh giá tác động của việc thắt chặt chính sách đó, đồng thời theo dõi kỹ triển vọng kinh tế đang phát triển.
Vàng dự kiến giao dịch ở mức 1832,59 USD/ounce vào cuối quý này, theo các mô hình vĩ mô toàn cầu của Trading Economics và kỳ vọng của các nhà phân tích.











Cùng chuyên mục
So sánh Galaxy A57 5G với A37 5G: Chênh 2 triệu mua cái nào xứng hơn?
Phiên bản nước hoa Delina Của Parfums De Marly loại nào thơm nhất
"Thay áo" cho phòng khách nhà phố bằng những mẫu rèm vải tông màu trung tính sang trọng
Siêu thị đồng loạt 'ghìm giá' hàng thiết yếu, chia sẻ áp lực chi tiêu
Thương hiệu giày thể thao đình đám, dân chạy bộ rất mê mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội
Hàng Việt Nam Chất lượng cao hành trình từ thị trường nội địa ra sân chơi toàn cầu