Giao thừa 2020, ZaloPay tung 2,020,000 bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo

Ví điện tử ZaloPay tung chương trình khuyến mại dịp Tết Canh Tý 2020; theo đó, vào đúng đêm Giao thừa Canh Tý (ngày 24/1/2020), ZaloPay sẽ trao tặng 2,020,000 bao lì xì may mắn cho người dùng trải nghiệm tính năng mới “lì xì nhóm” trên nền tảng Zalo.

Chiến dịch tặng 2,020,000 bao lì xì nhóm của ZaloPay sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 24/1/2020. Chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là người dùng đã có cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay.

Sau đó, người dùng còn có thể nhân đôi niềm vui bằng cách gửi vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân của mình để chia sẻ lộc may mắn đầu năm, kèm theo những lời chúc, lời nhắn ngộ nghĩnh...

Giao thừa 2020, ZaloPay tung 2,020,000 bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo

Đồng thời, người dùng cũng có thể nhận được lì xì từ những nhân vật nổi tiếng, đồng hành cùng ZaloPay như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, youtuber Quỳnh Trần JP hay tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh. Đây đều là những gương mặt đã gặt hái được nhiều thành công, có sức hút mạnh mẽ và tích cực với giới trẻ Việt Nam trong năm 2019.

ZaloPay (www.zalopay.vn) là ứng dụng thanh toán điện tử do Công ty Cổ phần ZION – thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát triển và ra mắt từ năm 2016 với những tính năng như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, vé máy bay, trả nợ thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, nạp data trực tiếp…

Ngày 2/1/2020, ZaloPay chính thức ra mắt loạt tính năng mới trên nền tảng ứng dụng Zalo, bao gồm: chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gia đình ngay trong khung chat, lì xì trong nhóm chat và tính năng thanh toán.

KIM THOA

Bỏ túi những tuyệt chiêu chăm sóc da ngày Tết

Bỏ túi những tuyệt chiêu chăm sóc da ngày Tết

Những chuyến du xuân rộn ràng và những bữa tiệc bất tận không ảnh hưởng đến làn da của bạn?