Không khí lạnh đã trực tiếp ảnh hưởng đến các tỉnh khu vực phía Bắc kèm theo đó gây mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ miền Bắc, miền Trung thấp nhất là 12 độ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ sáng sớm Bắc Bộ đã có mưa, mưa rào. Các tỉnh miền Trung có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Nhiệt độ phổ biến ở miền Bắc là 15-18 độ C, vùng núi 12-15 độ, ở Bắc Trung Bộ phổ biến 17-20 độ C.
![]() |
| ttxvnmuadong |
Dự báo ngày và đêm nay 14-11, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Hà Nội có mưa, mưa rào, dự báo còn tiếp diễn, nền nhiệt thấp nhất là nhất 17-19 độ.
Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C, cao nhất 27-30 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Bên cạnh đó theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gian, cuối tháng 11 sẽ có thiên tai gây ảnh hưởng xấu trên cả đất liền và Biển Đông.
Trong vòng 10 ngày tới sẽ có hai đợt không khí lạnh từ 13/11 đến 15/11 và từ 18/11 đến 22/11. Dự báo thời gian rét ngắn nhưng vẫn có gió mạnh trên toàn khu vực.
Trong nửa cuối tháng 11 khả năng sẽ xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới, vào ngày 17 và 18-11, trên khu vực bắc Biển Đông có khả năng xuất hiện một vùng áp thấp hoặc áp thấp nhiệt đới. Cùng thời điểm này, có thể có đợt không khí lạnh rất mạnh từ ngày 18-11 sẽ ảnh hưởng nên vùng áp thấp, áp thấp nhiệt đới có xu hướng dịch chuyển nhanh về phía tây tây nam.




















Thời tiết ngày 14/11: Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi
Thời tiết ngày 12/11: Mưa lớn đện rộng Trung Bộ và Tây Nguyên
Thời tiết ngày 11/11: Hà Nội ngày nắng, sáng có sương mù nhẹ
Thời tiết ngày 30/10: Mưa rất lớn ở Trung Bộ và Tây Nguyên
UBND thành phố Hà Nội đề xuất dùng nước sông Hồng thay thế sông Tô Lịch
UBND Thành phố Hà Nội thông báo đối tượng được ưu tiên mua hoặc thuê nhà Hà Nội
Cùng chuyên mục
Năm 2026, thí sinh không cần thi vẫn đỗ ‘ĐH Harvard’ của Việt Nam nếu có đủ điều kiện sau
Công bố 864 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Nền tảng thông tin chính thống của Đảng trên không gian số
Ca khúc đạt giải Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quốc hội và HĐND nhân kỷ niệm 80 năm Quốc hội Việt Nam
Phát huy vai trò trí thức trong kỷ nguyên chuyển đổi số
Từ tình yêu đôi lứa đến đoàn viên gia đình: Cần Giờ rực rỡ mùa Valentine