Hà Nội công bố đường dây nóng phản ánh tình hình về dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, TP Hà Nội đã triển khai các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện Chỉ thị của UBND TP Hà Nội đã ban hành, để chủ động kiểm soát nguy cơ cao lây nhiễm và bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng, nâng cao ý thức người dân trong việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, từ ngày 22-7, người dân Hà Nội có thể trực tiếp phản ánh về tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP thông qua đường dây nóng, tài khoản mạng xã hội Zalo hoặc hòm thư tiếp nhận.

1. Hòm thư phản ánh nguy cơ Covid-19. Địa chỉ: https://antoancovid.vn/phananhHN.

2. Tài khoản Zalo "Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội" chuyên mục "Phản ánh Covid".

3. Đường dây nóng: 0889556655 hoặc 0889557755.

Hà Nội công bố đường dây nóng phản ánh tình hình về dịch Covid-19

Theo ông Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, với kênh tiếp nhận trên, người dân có thể phản ánh những sai phạm trong công tác phòng chống dịch; việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch trong cộng đồng; nguy cơ tiếp xúc các ca bệnh xuất hiện trong cộng đồng; thông tin không đúng sự thật... giúp các cơ quan chức năng của TP kịp thời xử lý mọi tình huống trong thời gian ngắn nhất, giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho người dân.

"Ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân trong lúc này vô cùng quan trọng, để cùng cộng đồng, chính quyền các cấp quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh" - ông Nguyễn Thanh Liêm nói.

Thanh Mai

Các nước tăng mua dự trữ, giá dầu đồng loạt tăng

Các nước tăng mua dự trữ, giá dầu đồng loạt tăng

Giá dầu hôm nay 22/7 tăng mạnh khi thị trường có dấu hiệu cho thấy các nước đang tăng cường các mua vào để lấp đầy các kho dự trữ dầu chiến lược.