Hà Nội công bố lịch nghỉ tết Nguyên đán 2024

UBND TP. Hà Nội cho biết, việc nghỉ tết Nguyên đán và Quốc khánh 2/9 được thực hiện theo thông báo số 5015/TB-LĐTBXH ngày 22/11/2023 của Bộ LĐTB&XH.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành thông báo về lịch nghỉ tết Nguyên đán và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thuộc TP. Hà Nội sẽ nghỉ tết Nguyên đán năm 2024 trong 7 ngày.

Thời gian nghỉ bắt đầu từ thứ Năm ngày 08/02/2024 đến hết thứ Tư ngày 14/02/2024 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024 liền 4 ngày, từ ngày 31/8/2024 (thứ Bảy) đến hết ngày 3/9/2024 (thứ Ba).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần sẽ căn cứ thực tế của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

Các đối tượng khác tùy điều kiện thực tế, người sử dụng lao động quyết định lựa chọn phương án nghỉ tết Nguyên đán và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024 theo quy định.

UBND TP. Hà Nội cũng khuyến khích người sử dụng lao động áp dụng thời gian nghỉ tết Nguyên đán cho người lao động như quy định đối với công chức, viên chức.

Các dịp nghỉ lễ, tết khác thực hiện theo quy định của Bộ luật Lao động.

Thanh Mai/Tổng hợp

Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố 'nước sông không phạm nước giếng' với Duy Mạnh sau khi bị 'dạy dỗ' chuyện gia đình

Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố "nước sông không phạm nước giếng" với Duy Mạnh sau khi bị "dạy dỗ" chuyện gia đình

Tuấn Hưng đã phản ứng cực gắt sau khi Duy Mạnh có bài đăng khuyên anh về chuyện ứng xử trong gia đình.

Đọc nhiều nhất