Hà Nội ghi nhận 11 ca nghi Covid-19

Có 7 ca liên quan tới một người đi Đà Nẵng cuối tháng 4, 1 người liên quan đến Bắc Ninh.

Trưa 7/5, CDC Hà Nội thông báo ghi nhận 11 ca nghi nhiễm mới trong đó 7 liên quan tới một người đi Đà Nẵng cuối tháng 4.

7 trường hợp sinh sống ở huyện Thường Tín, là người trong cùng một gia đình với hai trường hợp nghi mắc sáng nay. bao gồm vợ và con của người đàn ông 34 tuổi, sống tại 26 chợ Tía, Tử Dương, Tô Hiệu, Thường Tín; 5 người là vợ, con, em vợ và hai người thân khác của người đàn ông 41 tuổi, ở số 9, chợ Tía, đi Đà Nẵng từ ngày 27 đến 29/4.

7 trường hợp này xét nghiệm dương tính nCoV đêm 6/5, sẽ được chuyển từ khu cách ly tập trung tại Tứ Hiệp, Hoàng Mai tới bệnh viện để điều trị.

Hà Nội ghi nhận 11 ca nghi Covid-19

Vào sáng nay, CDC ghi nhận hai ca nghi nhiễm ở huyện Thường Tín liên quan đến cụm dịch Đà Nẵng, một ca ở huyện Đông Anh liên quan đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Ngoài ra, Hà Nội ghi nhận một ca nghi nhiễm là người về tại khu vực ổ dịch của tỉnh Bắc Ninh, được cách ly ly tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Người này là nữ, sinh năm 1981, địa chỉ thường trú Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội, quê quán tại Xóm Hồ, thôn Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Từ ngày 30/4-3/5, chị cùng gia đình về quê ở huyện Thuận Thành nghỉ lễ. Đến tối 3/5, chị từ Bắc Ninh về Hà Nội bằng ôtô cá nhân. Người này đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, chuẩn bị chuyển tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.

Hà Nội đã ghi nhận 47 ca Covid-19 kể từ ngày 29/4. Trong đó, 9 trường hợp mắc tại cộng đồng, 38 trường hợp thuộc cụm dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Thanh Mai

Nên mua nhà số nào  để có phong thủy tốt, vượng tài lộc?

Nên mua nhà số nào để có phong thủy tốt, vượng tài lộc?

Có những sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán, vì thế, khi hiểu rõ về các con số trong phong thủy, sẽ giúp chúng ta lựa chọn cho mình một con số phù hợp đem lại may mắn, hoặc vận dụng trong việc hóa giải các số xấu trong phong thủy.