Hú vía khoảnh khắc "xe điên" mất lái tông sập cây xăng, húc người đàn ông ngã sõng soài trên mặt đất

Sau khi đổ xăng, chiếc ô tô bất ngờ rồ ga lao thẳng ra ngoài đường rồi vòng lại tông sập 1 trụ bơm xăng và đâm văng người đàn ông.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc ô tô con được cho là mất lái đâm sập cây xăng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người hú vía. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 26/4 tại cây xăng ở phường 6. TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một chiếc ô tô con màu đen sau khi dừng lại để đổ xăng đã mất ngờ bị mất lái, lùi nhanh về phía sau rồi rồ ga đổ cua 1 vòng tròn ra ngoài đường nhựa, khói xe bốc lên mù mịt.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến một số người dân chạy xe máy đứng ở khu vực trụ bơm xăng vô cùng bất ngờ, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Đúng lúc này, chiếc ô tô con vòng lại và lao nhanh vào khu vực cây xăng với tốc độ cao và húc đổ 1 trụ bơm xăng rồi dừng lại. Đồng thời, một người đàn ông không kịp né tránh đã bị tông văng, ngã sõng soài trên mặt đất. 

Hú vía khoảnh khắc

Rất may cú tông không trực diện, nên sau đó người đàn ông nhanh chóng đứng dậy di chuyển ra xa khu vực vừa xảy ra va chạm. 

Sự việc xảy ra chỉ trong vài giây nên đã khiến nhiều người bàng hoàng, rất may vụ va chạm không có thương vong về người. Tuy nhiên, không ít người cho rằng chiếc ô tô trong trường hợp này rất có khả năng bị mất lái hoặc bị kẹt chân ga nên mới gây tai nạn bất ngờ.

Nam An

Bất ngờ lao ra đường, tuk tuk khiến ô tô mất lái đâm vào cửa hàng

Bất ngờ lao ra đường, tuk tuk khiến ô tô mất lái đâm vào cửa hàng

Người lái chiếc xe tuk tuk bất ngờ đánh xe lao ra đường và va chạm với một chiếc ô tô Renault Kwwid đang lao tới.