Kết hợp với game gốc, Liên Quân khiến người chơi "lú lẫn" với trang phục mới

Chỉ Liên Quân mới có khả năng "biến hình" đỉnh cao như thế này!

Thời gian vừa qua, Tencent tích cực triển khai nhiều hoạt động hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu. Minh chứng rõ nhất là những lần "đổi tướng" bất ngờ của hai tựa game này. Sau phi vụ "mở rộng địa bàn", mới đây lựa chọn quốc dân của anh em Việt Nam cũng đã đón nhận "món quà" từ phiên bản gốc.

Các hoạt động kết hợp của hai tựa game đang được người chơi hưởng ứng mạnh mẽ.
Các hoạt động kết hợp của hai tựa game đang được người chơi hưởng ứng mạnh mẽ.

Theo nhiều thông tin được tiết lộ, vị tướng Veera của Liên Quân Mobile có thể được bổ sung thêm một trang phục mới. Được biết, đây chính là nguyên mẫu Đát Kỷ - một trong những ái nữ quen mặt của Vương Giả Vinh Diệu. Cụ thể, sản phẩm có tên Thời Chi Bỉ Đoan này sẽ được nhà phát hành công bố trong các bản cập nhật tiếp theo.

Đát Kỷ -Thời Chi Bỉ Đoan là một trong những trang phục được nhiều game thủ Vương Giả Vinh Diệu tâm đắc.
Đát Kỷ -Thời Chi Bỉ Đoan là một trong những trang phục được nhiều game thủ Vương Giả Vinh Diệu tâm đắc.

Tương tự với việc "chuyển giao" tướng, trang phục mới cũng được Tencent giữ nguyên hầu hết các chi tiết thiết kế. Tuy nhiên, chiếc đuôi thương hiệu của hồ ly Đát Kỷ đã bị lược bỏ và thay bằng cánh dơi của Veera. Chỉ có điều, đôi cánh này lại ngắn và phân khúc giống với loài bướm, khiến không ít game thủ Liên Quân bị "lẫn lộn" khi lần đầu chiêm ngưỡng.

Trang phục mới của Veera khiến người chơi Liên Quân
Trang phục mới của Veera khiến người chơi Liên Quân "lú lẫn".

Bởi lẽ, nói về cánh bướm thì chắc hẳn người chơi nào cũng sẽ nghĩ tới Krixi - nàng tiên "gạo cội" của vũ trụ Liên Quân Mobile. Dù vậy, nếu giữ nguyên chiếc đuôi của Đát Kỷ thì Thời Chi Bỉ Đoan lại có điểm tương đồng với vị tướng Liliana. Vấn đề này đã tạo ra một làn sóng tranh luận xôn xao, khiến trang phục mới của Veera được nhiều game thủ chú ý.

Trang phục của Veera đang tạo ra quá nhiều sự bất ngờ.
Trang phục của Veera đang tạo ra quá nhiều sự bất ngờ.

Nếu những thông tin này chính xác, rất có thể Veera sẽ hoàn toàn "lột xác" và được săn đón mạnh mẽ với trang phục hợp tác mới. Chưa bàn tới vấn đề nhầm lẫn ở trên, cần phải khẳng định Thời Chi Bỉ Đoan có diện mạo đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu và được người chơi của cả hai tựa game yêu thích.

Thế Anh

Game bom tấn ra mắt cập nhật mới, người chơi hoảng sợ, lo ngại 'hỏng PC'

Game bom tấn ra mắt cập nhật mới, người chơi hoảng sợ, lo ngại "hỏng PC"

Bản cập nhật mới của tựa game Cyberpunk 2077 có thể coi là "sát thủ" đối với các loại phần cứng của người chơi.