Sáng 2-8, cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP HCM, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết tính đến 7 giờ, trường hợp mắc Covid-19 xác định tại TP HCM từ đầu mùa dịch đến nay là 69 trường hợp, trong đó 8 trường hợp mắc mới là các bệnh nhân (BN) 449, 450, 510, 517, 518, 567, 568, 589.
![]() |
Tính đến ngày 2-8 đã có 32.070 người rời khỏi Đà Nẵng từ 1-7 đã khai báo y tế, 21.260 người đã được lấy mẫu xét nghiệm, 4.270 mẫu có kết quả âm tính, 6 dương tính, các mẫu còn lại đang đợi kết quả xét nghiệm. TP tiếp tục thực hiện tiếp nhận khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp từ Đà Nẵng từ ngày 1-7.
Thực hiện điều tra, truy vết, khoanh vùng, dập dịch các trường hợp nhiễm Covid-19. Đối với 2 BN 449 và BN 450, số trường hợp tiếp xúc đã lấy mẫu xét nghiệm là 155 trường hợp, trong đó 146 trường hợp âm tính, 9 trường hợp đang đợi kết quả xét nghiệm.
TP HCM tăng cường hoạt động giám sát Covid-19 tại cộng đồng, các cơ sở khám chữa bệnh; thực hiện cách ly người nhập cảnh theo quy định, giám sát người đã thực hiện cách ly ở các tỉnh thành khác về cư trú tại TP.
Hiện số đang được cách ly tại các điểm cách ly tập trung là 1.336 người và số đang được cách ly tại nhà/nơi lưu trú là 7.160 người.
















KQXSVL 11/2/2022: Trực tiếp xổ số Vĩnh Long thứ Sáu ngày 11/2/2022
COVID-19 đang hoành hành, bất động sản công nghiệp vẫn giữ đà tăng trưởng
Thêm 28 ca nhiễm Covid-19 mới, trong đó có 19 ca liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng
Giá tiêu khởi sắc sau Tết Nguyên đán
Cùng chuyên mục
Nữ trí thức Việt Nam: Đi qua áp lực để giữ đam mê
Khánh Hòa khởi động liên kết đào tạo nhân lực với Du lịch Thụy Sĩ vì sự phát triển bề vững tại Việt Nam.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội
Sun World Ha Nam “chơi lớn” dịp sinh nhật 1 tuổi
Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo từ những điều gần gũi
Ưu đãi giá vé cáp treo sau 17h, núi Bà Đen buổi tối lạnh như chớm đông hút khách đến giải nhiệt