Chuẩn bị nguyên liệu
- 2 trái bắp mỹ
- 200ml sữa tươi
- Đường, lượng tùy thích
Hướng dẫn cách làm
Bước 1
- Bóc tách hết phần lá và râu bắp ra khỏi bắp, chọn phần lá non bên trong, rửa sạch rồi bó lại.
- Cho lá và bắp vào nồi luộc chín.
Bước 2
- Bắp chín thì lấy ra tách hết phần hạt, nước bắp để riêng.
Bước 3
- Xay nhuyễn hạt bắp với nước bắp.
- Đổ hỗn hợp ra rây, lọc lấy phần sữa ngô.
Bước 4
- Cuối cùng, đun sôi sữa ngô với sữa tươi và đường một lần nữa.
Hoàn thành
Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa