Ngày 2/11, ông Nguyễn Công Tiến , Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng xác nhận, Sở này đã nhận được một thông báo về việc một doanh nhân người Ấn Độ đã lựa chọn TP. Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con gái vào cuối tháng 11/2019.
Dự kiến đám cưới này sẽ được tổ chức tại một Resort nằm trên tuyến đường 5 sao thuộc quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), ngay bên bờ biển Mỹ Khê (một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bầu chọn). Lễ cưới sẽ đón khoảng 600-700 khách mời thuộc tầng lớp thượng lưu của Ấn Độ.
![]() |
| Đám cưới của tỷ phú Ấn Độ tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Tập đoàn SunGroup hồi tháng 3 tại Phú Quốc. Ảnh: SG |
Theo ông Tiến, sau khi tham khảo Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, vị tỷ phú này đã chọn Đà Nẵng làm nơi diễn ra lễ cưới. Thời gian qua, một đoàn công tác của vị tỷ phú này đã đến Đà Nẵng để tìm hiểu, khảo sát. Hiện gia đình này đã chọn được một resort đáp ứng các yêu cầu khắt khe về không gian, năng lực phục vụ, hạ tầng... Sẽ có 55 đầu bếp người Ấn được mời phục vụ sự kiện này cùng với hàng hóa, trang phụ, vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng được đưa từ Ấn Độ đến Đà Nẵng - ông Tiến cho hay.
Trước đó, tại Phú Quốc cũng đã diễn ra một đám cưới của tỷ phú Ấn Độ được xếp là 1 trong 9 đám cưới mong chờ nhất ở Ấn Độ năm 2019.
Theo đó, cô dâu, chú rể trong đám cưới bạc tỷ này có tên là Rushang Shah và Kaabia Grewal. Cả hai đều là những doanh nhân giàu có, nổi tiếng trong giới kinh doanh của Ấn Độ. Trong đó, cô dâu là người sáng lập ra một thương hiệu trang sức có tiếng, còn chú rể là giám đốc chuỗi văn phòng phẩm, quà tặng ở Ấn Độ.
Đà Nẵng là một trong những địa phương thu hút lượng khách quốc tế dẫn đầu cả nước với nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp như: cầu Vàng tại Bà Nà Hills, bãi biển Mỹ Khê, tham quan các di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn…












Cùng chuyên mục
Đảo Nam - Charmora City “chiếm sóng” Nha Trang, căn hộ cao tầng lập tức “đắt hàng”
Tăng cường vận tải, siết chặt an toàn giao thông dịp Tết Bính Ngọ và mùa lễ hội xuân 2026
Gần 200 nhà khoa học quốc tế và trong nước thảo luận xu hướng công nghệ sinh học và năng lượng tại GCW 2026
Triển khai Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi: Gắn bảo hộ quyền với phát triển khoa học và đổi mới sáng tạo
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X
Điều gì sắp diễn ra ở Cần Giờ khiến nhà nhà từ Bắc chí Nam rần rần book vé du xuân?