Nghẹn ngào hình ảnh bé gái tíu tít khoe giấy khen trước bàn thờ người mẹ đã khuất, vẫn nghĩ mẹ đi nước ngoài chưa về

Vừa nhận được giấy khen, cô bé đã vui vẻ chạy vào nhà giơ cao tấm giấy khen lên trước bàn thờ để khoe với người mẹ đã khuất.

 Mới đây, hình ảnh bé gái ngây thơ mang giấy khen về khoe với người mẹ đã khuất được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi xúc động. Kèm theo đoạn clip là dòng chia sẻ đầy xúc động của người cha: "Con gái của bố được giấy khen là về khoe mẹ liền. Cứ nghĩ mẹ đi nước ngoài chứ cũng chưa hiểu chuyện gì. Thương lắm, cục vàng của bố". 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi được nhận giấy khen cuối năm học về nhà cô bé đã vui vẻ đem về nhà khoe mẹ. 

Nghẹn ngào hình ảnh bé gái nhảy chân sáo vào khoe giấy khen trước bàn thờ người mẹ đã khuất vì tưởng mẹ đi nước ngoài chưa về

Vừa vào nhà, cô bé đã nhảy chân sáo thật nhanh vào bên trong nhà, sau đó giơ giấy khen lên hào hứng khoe với mẹ. Nhưng thay vì nhận được chiếc ôm thật ấm hay nụ cười hạnh phúc từ mẹ thì phía trước cô bé là bàn thờ cùng di ảnh của mẹ. 

Thế nhưng tuổi nhỏ và còn ngây thơ, nên cô bé chỉ nghĩ mẹ đi làm xa nhà chưa về, vừa hào hứng giơ cao giấy khen, cô bé nói: ''Con... con... con có giấy khen". Sau đó cô bé nhẹ nhàng đặt tấm giấy khen lên bàn thờ, gần di ảnh của mẹ. 

Theo chia sẻ của người cha, mẹ cô bé đã không may qua đời từ tháng 11/2022. Có lẽ vì còn nhỏ chưa hiểu hết về nỗi mất mát, cô bé chỉ nghĩ mẹ đi nước ngoài chưa về, nên có bất cứ chuyện gì cũng chạy vào khu vực bàn thờ của mẹ để chia sẻ, kể chuyện. 

Nghẹn ngào hình ảnh bé gái tíu tít khoe giấy khen trước bàn thờ người mẹ đã khuất, vẫn nghĩ mẹ đi nước ngoài chưa về

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, thương cho cô bé ngoan ngoãn hiểu chuyện và mong cho em sẽ có cuộc sống hạnh phúc, bình an bởi ở nơi nào đó mẹ vẫn luôn dõi theo em. 

''Xem mà không cầm được nước mắt, thương em còn nhỏ đã không con mẹ ở bên. Cháu nhà mình cũng vừa học hết lớp 1, chị dâu mình đã mất được 3 năm. Nhưng lúc nào cháu mình cũng chỉ nói mẹ đi làm xa, lúc bé buồn là bé hay đến gần bàn thờ nhìn mẹ rồi khóc, khóc xong thì lặng lẽ lau nước mắt đi. Thương lắm. Mong em bé một đời bình an và sẽ nhận được tình yêu thương gấp nhiều lần từ bố và gia đình nhé", một tài khoản chia sẻ. 

"Mong con một đời bình an. Dù mẹ không còn nhưng bé hay hiểu rằng dù bất cứ khi nào, nhà luôn là nơi có hình ảnh bố và mẹ, nơi luôn có tình yêu thương dành cho các con", tài khoản L.K bày tỏ. 

Nhìn con vui vẻ, hồn nhiên mà những người làm cha làm mẹ phải rơi nước mắt, ở nơi xa chắc mẹ của em cũng đang tự hào về em lắm.

Nam An

 Thảo Trang nghẹn ngào khi nghe con trai 7 tuổi tâm sự 'nhớ mẹ nhưng chỉ biết đợi thôi'

Thảo Trang nghẹn ngào khi nghe con trai 7 tuổi tâm sự "nhớ mẹ nhưng chỉ biết đợi thôi"

Câu chuyện của Thảo Trang và em bé Alex khiến nhiều người phải suy ngẫm.