Người đàn ông mà Phương Oanh từng gửi lời cảm ơn trong hành trình chào đón cặp sinh đôi là ai?

Trước đó vào ngày 14/5, Phương Oanh đăng tải hình ảnh cô đã sinh 2 bé và thông báo mình đã "mẹ tròn con vuông".

Trong bài post của diễn viên Phương Oanh - bà xã Shark Bình, ngoài việc chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ, cô cũng gửi lời cảm ơn đến một người đặc biệt trong hành trình ý nghĩa này.

Không phải Shark Bình, đây mới là người đàn ông được Phương Oanh nhắc đến

Tròn 1 tuần kể từ ngày đặc biệt, mới đây Phương Oanh đã đăng tải clip chia sẻ lại toàn bộ quá trình sinh con của mình và nhận về nhiều sự chú ý. Theo đó, ngày Phương Oanh đi sinh, không chỉ có Shark Bình mà còn có cả sự xuất hiện của bố mẹ 2 bên. Mọi người luôn kề cận và chăm sóc cô, riêng vị "cá mập" còn nắm tay động viên vợ không rời.

Sau khi sinh em bé xong, Phương Oanh được cả mẹ chồng lẫn mẹ đẻ vây quanh. Đặc biệt mẹ Shark Bình còn cẩn thận cho con dâu xem ảnh con khi 2 em bé chưa được gặp mẹ. 

Shark Bình nắm tay động viên vợ
Shark Bình nắm tay động viên vợ

Trước đó vào ngày 14/5, Phương Oanh đăng tải hình ảnh cô đã sinh 2 bé và thông báo mình đã "mẹ tròn con vuông". Nữ diễn viên hạnh phúc viết: "Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có 1 thai kỳ khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nha!".

Bà xã Shark Bình gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn dõi theo ủng hộ và yêu mến gia đình cô và tag tên một vị bác sĩ đặc biệt. 

Bài đăng của bà xã shark Bình nhận được nhiều tương tác của bạn bè và người hâm mộ.
Bài đăng của bà xã shark Bình nhận được nhiều tương tác của bạn bè và người hâm mộ.

“Cảm ơn bác sĩ Tăng Đức Cương đã đồng hành cùng gia đình em từ những ngày đầu tiên, là cầu nối đưa hai em bé của em đến với gia đình và thế giới này một cách thuận lợi”.

Trên FB cá nhân của mình, bác sĩ Cương cũng chia sẻ hình ảnh 3 mẹ con Phương Oanh với lời nhắn: “Chúc mừng diễn viên Phương Oanh đón thành công 2 em bé Jimmy và Jenny. Cảm ơn sự tin tưởng của em và gia đình”.

Bên dưới bài đăng, các mẹ “bỉm sữa” từng làm IVF cũng đã gửi bình luận kèm lời chúc mừng, chia sẻ sự “mát tay” bác sĩ Cương đã giúp các mẹ cũng đã thành công đón con yêu. Trong nhiều bình luận, các mẹ còn vui vui gọi những cái tên thân thiện “Ba Cương” như lời tri ân cảm ơn bác sĩ Cương.

Bác sĩ từng mang đến điều kỳ diệu cho cô giáo Văn Thùy Dương

Nhiều ông bố bà mẹ Việt kiều và người nước ngoài từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Balan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào… cũng tin tưởng và tìm đến bác sĩ Cương để “tìm con”. 

Được biết, trước đó bác sĩ Tăng Đức Cương cũng là người trực tiếp làm IVF cho nhiều người nổi tiếng như ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên... Gần đây, các mẹ cũng chia sẻ lại bài đăng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Cương trên trang cá nhân khi cô thành công đón hai bé Lisa và Leon chào đời.

Bác sĩ Cương đã giúp cô giáo Văn Thùy Dương được làm mẹ của hai bé Cơm - Canh ở độ tuổi U50
Bác sĩ Cương đã giúp cô giáo Văn Thùy Dương được làm mẹ của hai bé Cơm - Canh ở độ tuổi U50

 Cô giáo Văn Thùy Dương (Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội), một working-mom nổi tiếng cũng chia sẻ hành trình đầy gian nan, vất vả khi thực hiện IVF ở Thái Lan nhưng không thành công. Trở về Việt Nam và gặp bác sĩ Tăng Đức Cương.

Cô giáo cũng chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc vỡ òa khi được bác sĩ Cương thông báo mang thai đôi và cô đã thành công đón hai bé Cơm – Canh ở độ tuổi U50.

PV

Cảnh Phương Anh Đào - Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này 

Cảnh Phương Anh Đào - Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này 

Phương Oanh thể hiện thái độ bực tức, Phương Anh Đào thậm chí còn giận đến mức cắt ngang lời nói của đối phương.