Người dùng smartphone VinSmart sẽ bảo hành như thế nào?

Bạn đang thắc mắc điện thoại VinSmart có thời gian bảo hành bao lâu, chi tiết các chính sách bảo hành...sẽ đi gửi máy đi bảo hành như ở đâu?

Ngày 3/12 Tập đoàn Vingroup đã phát đi thông báo cho biết Tập đoàn này và Tập đoàn Masan đã thoả thuận nguyên tắc về việc hoán đổi cổ phần Công ty VinCommerce và Công ty VinEco. Theo đó, Vingroup sẽ hoán đổi toàn bộ cổ phần trong VinCommerce thành cổ phần của công ty mới sau sáp nhập. 

VinCommerce của Vingroup hiện sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+. Công ty đang có hơn 2.600 siêu thị và cửa hàng VinMart & VinMart+ tại 50 tỉnh thành với hàng triệu khách hàng.

VinEco đang có hệ thống 14 nông trường công nghệ cao. 

Toàn bộ 2.600 siêu thị, cửa hàng VinMart & VinMart+, 14 nông trường công nghệ cao VinEco cùng 25.000 nhân viên đang làm việc trong hệ thống sẽ được Masan điều hành và phát triển.

Thương vụ này đã khiến không ít người cảm thấy thắc mắc, đặc biệt là những người sử dụng smartphone VinSmart. Câu hỏi được đặt ra là liệu sau khi các cửa hàng Vinmart/Vinmart+ được sáp nhập, những người dùng Vinsmart sẽ đi gửi máy đi bảo hành như thế nào?

Trong thông báo, Vingroup cho biết thêm với mong muốn đưa VinCommerce và VinEco phát triển lên tầm cao mới, đồng thời tập trung nguồn lực cho mảng công nghiệp - công nghệ, Vingroup quyết định hợp tác với Masan.

Giao dịch giúp tập đoàn có thể giải phóng nguồn lực cho hệ thống từ lãnh đạo đến quản trị, để tập trung hết sức cho mảng công nghệ và công nghiệp. Mảng công nghệ và công nghiệp của Vingroup hiện có FinFast và VinSmart. 

Về phía Masan, lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng sau khi tiếp quản, sẽ vẫn giữ nguyên hệ thống quản trị hiện tại của VinCommerce, cũng như các chính sách đối với Nhà cung cấp. 

Toàn bộ khách hàng của VinCommerce cũng sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi của Vingroup, đặc biệt là các chính sách đặc quyền thẻ VinID dành cho khách hàng. 

Người dùng smartphone VinSmart sẽ bảo hành như thế nào?

Cụ thể, quy trình tiếp nhận, xử lý bảo hành cũng như hệ thống các điểm tiếp nhận vẫn hoạt động bình thường. Người dùng Vsmart khi gặp các vấn đề, sự cố cần mang đi bảo hành thì chỉ cần mang máy đến các siêu thị Vinmart/Vinmart+ có gắn biển hiệu Vsmart. Như vậy, việc sáp nhập này sẽ không ảnh hưởng gì đến người dùng.

Có rất nhiều cách để bạn có thể đi bảo hành sản phẩm điện thoại của VSmart và cách đơn giản nhất là bạn hãy đem nó đến trung tâm bảo hành VSmart trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Người dùng smartphone VinSmart sẽ bảo hành như thế nào?

Cách 1.Đến trung tâm bảo hành VSmart hoặc VinPro+

Hiện nay có rất nhiều điểm tiếp nhận bảo hành cũng như hỗ trợ điện thoại VSmast hoặc đơn giản nhất thì bạn có thể đem đến bất kì siêu thị VinMart+ nào để bảo hành điện thoại. Nhân viên ở đây sẽ tiếp nhận thông tin bảo hành của mọi người và sẽ gửi máy đi bảo hành và phản hồi lại sau đó.

Chi tiết bạn có thể xem qua các trung tâm bằng link bên dưới đây: https://support.vsmart.net/vn-vi/reception?filter=1

Cách 2. Bảo hành trên ứng dụng VSmart

Mặc định trên điện thoại VSmart sẽ có cài sẵn ứng dụng VSMart và ứng dụng này giúp bạn kiểm tra thời gian bảo hành cũng như gửi yêu cầu bảo hành. Bạn có thể mở ứng dụng này lên và gửi yêu cầu bảo hành điện thoại của mình nếu gặp các vấn đề về màn hình, pin, máy ảnh, loa, phụ kiện....Sau khi gửi yêu cầu xong thì bên VSmart cũng sẽ tiếp nhận yêu cầu của mọi người và phản hồi cũng như hướng dẫn chi tiết các bước bảo hành tiếp theo.

Người dùng smartphone VinSmart sẽ bảo hành như thế nào?

Xem trạng thái bảo hành như thế nào?

Trong trường hợp bạn đang bảo hành điện thoại thì có thể dễ dàng kiểm tra xem trạng thái bảo hành điện thoại của mình như thế nào hoặc kiểm tra xem điện thoại đã từng bảo hành ở đâu chưa.

Người dùng smartphone VinSmart sẽ bảo hành như thế nào?

Bạn truy cập vào website: https://support.vsmart.net/vn-vi/machine sau đó nhập IMEI điện thoại của bạn vào để kiểm tra là sẽ thấy thông tin chi tiết.

LAN ANH