Công an Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ thi thể người bị phân mảnh tại bờ sông Hồng. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng bị phân xác, ở khu vực bờ kè sông Hồng, đoạn qua xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là H.Y.Nh (SN 2006, quê quán Bắc Ninh).
Đêm 14/10, công an đã bắt giữ nghi phạm là Tạ Duy Khanh (SN 1985; quê quán: Kiến Xương, Thái Bình) khi đang lẩn trốn tại Thái Bình. Được biết, người đầu tiên phát hiện thi thể nạn nhân là một người đàn ông làm nghề đánh cá trên sông Hồng.
![]() |
| Khu vực phát hiện phần thi thể của nạn nhân (Ảnh: VH) |
Anh Đ. kể lại, vào khoảng 12h ngày 13/10, khi đang cùng vợ đi đánh cá trên sông Hồng như mọi khi thì anh phát hiện 1 phần chân nổi trên mặt nước, cách bờ khoảng 30m. Tuy nhiên, lúc này anh không hề nghĩ là phần thi thể người mà chỉ nghĩ ma nơ canh mà người dân vứt xuống sông như nhiều lần anh vẫn thấy.
Đến gần thì anh biết chính xác đó là một phần cơ thể nhưng do thường gặp tình huống có người tự tử nên anh cũng không quá hoảng sợ. Tuy nhiên, chỉ một lát sau thì có 1 người đàn ông cũng làm nghề đánh cá đang đánh ở cách đó không xa gọi với lên và thông báo mới thấy một đầu người mắc trên bờ.
Xâu chuỗi với phần chân mà mình phát hiện được, anh Đ. liền đoán ngay đây là vụ việc nghiêm trọng, có thể là án mạng nên lập tức gọi báo cảnh sát 113 rồi chờ lực lượng chức năng đến để hỗ trợ đưa các phần thi thể lên bờ.
![]() |
| Khu vực phát hiện phần thi thể của nạn nhân (Ảnh: VH) |
Sau đó, theo anh Đ, thì đến khoảng 15h khi quay lại hiện trường buổi sáng thì vợ chồng anh tiếp tục phát hiện phần thân của nạn nhân được tìm thấy quấn trong một chiếc chăn.
Lãnh đạo UBND xã Hồng Thái (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) cho biết, nghi phạm Tạ Duy Khanh là người gốc ở địa phương, chưa có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, Khanh theo gia đình lên Hà Nội học tập, sinh sống và làm việc. Sau đó, Khanh về quê lấy vợ rồi đưa cả vợ lên Hà Nội.
![]() |
| Nghi phạm bị bắt giữ khi đang tự sát (Ảnh: Người lao động) |
Đêm 14/10, lãnh đạo xã phối hợp cùng Công an Hà Nội vây bắt Khanh. Lúc này đối tượng đang trốn trong nhà định tự sát.
Được biết, nạn nhân từng giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022, tổ chức tháng 1/2023. Thời điểm tham gia cuộc thi, cô đăng ký là sinh viên Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

























Dân mạng soi ra Camry "đời mới" trong quảng cáo, Toyota vội gỡ và lên tiếng
Đi xe 'không chính chủ' cần mang theo những giấy tờ này để không bị phạt
Bạn thân của Min đăng ẩn ý “ích kỷ mà cứ đội lốt luỵ tình”, dân mạng gọi tên 16 Typh
Bé gái 4 tuổi đuối nước thương tâm dưới hồ bơi, camera ghi lại thái độ của anh trai khiến cư dân mạng phẫn nộ
Thẩm vấn nghi phạm sát hại vợ con ở Campuchia: Vợ ngoại tình không cho ngủ chung giường, chồng nghi ngờ con gái không phải con ruột
Campuchia: Chồng sát hại vợ con vì ghen tuông, để lại hiện trường ám ảnh
Cùng chuyên mục
Bức ảnh nữ chiến sĩ hồi sinh từ lòng đất
Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp sáng tạo tại TECHFEST 2026
Sau danh hiệu Anh hùng Lao động, Vinamilk tiếp tục đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất
Khởi công tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ gần 9.000 tỷ đồng do Sun Group đầu tư tại trung tâm Nghệ An
Hội Phụ nữ Công an Quảng Ngãi lan tỏa yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng
Học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc, nhà khoa học trẻ học công nghệ chiến lược